Bàn phím huyến thoại BlackWidow V3 được Razer làm mới cho game thủ

Bàn phím huyến thoại BlackWidow V3 được Razer làm mới cho game thủ

Razer BlackWidow được biết là có một lịch sử hoành tráng trong mảng bàn phím game. Trong lần tái xuất hiện, BlackWidow V3 có nhiều cải tiến và phiên bản cho người dùng lựa chọn.

Razer BlackWidow V3 và BlackWidow V3 TKL sẽ có keycap cứng cáp hơn, đèn RGB sáng rõ hơn và htowif bền bỉ hơn theo thời gian.

Xem thêm: MySQL được sử dụng để làm gì trong bộ mã nguồn game?

Bàn phím huyến thoại BlackWidow V3 được Razer làm mới cho game thủ số 1

Người dùng có thể lựa chọn các switch Razer Green, hoặc Razer Yellow. Các keycap như đã nói thuộc nhóm ABS Doubleshot và hệ thống đèn LED RGB Razer Chroma tích hợp có chất lượng tốt, đảm bảo đem lại trải nghiệm tổng thể mượt mà. Các nút điều khiển phần mềm giải trí được bố trí riêng biệt, và game thủ có phần chiếu nghỉ tay tiện dụng để tránh ảnh hưởng đến cổ tay khi chơi game lâu.

Bàn phím huyến thoại BlackWidow V3 được Razer làm mới cho game thủ số 2

Số lần bấm của các switch Razer mới được nâng lên 80 triệu, cho phép sản phẩm hoạt động lâu dài. Việc trang bị các keycap ABS Doubleshot sẽ giúp bàn phím không bị mờ chữ theo thời gian. Khung bàn phím được làm từ hợp kim nhôm chắc chắn, nặng và không bị xê dịch khi đặt trên bàn.

BlackWidow V3 TKL có cùng tính năng và chất lượng vật liệu so với phiên bản đầy đủ, nhưng không có các phím điều khiển phần mềm giải trí do sự giới hạn của diện tích.

Bàn phím huyến thoại BlackWidow V3 được Razer làm mới cho game thủ số 3

Cặp đôi Razer BlackWidow V3 (139,99 USD – 3 triệu đồng) và BlackWidow V3 TKL (99,99 USD – 2,3 triệu đồng) sẽ được chính thức bán ra tại các đại lý bán lẻ từ ngày 26/10/2020 tới đây.

Theo Thanhnien.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *