Cách chơi Liên minh huyền thoại cho người mới bắt đầu

Làm theo các hướng dẫn này sẽ cung cấp cho bạn cách bắt đầu chơi Liên minh huyền thoại, cơ chế cơ bản của trò chơi và cung cấp các mẹo chung về cách thành công. League of Legends là một trò chơi điện tử miễn phí thuộc thể loại MOBA (Multiplayer Online Battle Arena). Trò chơi chung được thiết kế để chơi 5v5, nhưng các chế độ khác cũng được hỗ trợ. Liên minh huyền thoại là một trong những trò chơi điện tử phổ biến nhất trên thế giới, với hơn 30 triệu người chơi trên toàn thế giới và lượng người dùng đồng thời cao nhất lên tới 5 triệu.

Để chơi Liên Minh Huyền Thoại, bạn sẽ cần:

-Máy tính (Windows hoặc MAC)
– Kết nối internet tốc độ cao
-Bàn phím và Chuột

Cách chơi Liên minh huyền thoại cho người mới

Tùy thuộc vào loại trò chơi, mỗi chế độ sẽ yêu cầu lượng thời gian khác nhau. Chúng như sau:

Summoner’s Rift: 30-45 phút

Twisted Treeline: 20-30 phút
Dominion / Crystal Scar: 15-25 phút
ARAM: 20-30 phút

Bước 1: Tạo tài khoản

Tạo tài khoản

Truy cập trang web Liên minh huyền thoại: http://www.leagueofleosystem.com, tạo và bắt đầu tải xuống trò chơi. Sẽ mất một lúc, vì vậy hãy tiếp tục và tạo một tài khoản trong khi chờ đợi nếu bạn chưa có.

Bước 2: Cài đặt và vá lỗi!

Cài đặt và vá lỗi!

Cài đặt trò chơi để hoàn thành. Sau khi cài đặt, hãy mở nó lên để bắt đầu vá. Các bản vá này là các bản cập nhật miễn phí, bổ sung nội dung mới cho trò chơi. Sau khi trò chơi được vá, hãy nhấp vào chơi và ứng dụng khách chính của trò chơi sẽ mở ra.

Bước 3: Đăng nhập

 

Đăng nhập vào tài khoản của bạn bằng thông tin bạn đã sử dụng khi tạo tài khoản. Nếu đây là lần đầu tiên bạn đăng nhập, bạn sẽ được nhắc chọn “tên người triệu hồi”. Đây là tên mà những người chơi khác sẽ nhìn thấy bạn và gọi bạn bằng tên, vì vậy hãy đảm bảo rằng nó phù hợp, vì những tên không phù hợp sẽ không được chấp nhận.

Bước 4: Chơi Hướng dẫn

Chơi hướng dẫn. Để làm điều này, hãy nhấp vào nút phát lớn trên đầu màn hình. Từ đây, hãy nhấp vào hướng dẫn, sau đó nhấp vào loại hướng dẫn bạn muốn chơi. Việc xem qua cả hai hướng dẫn được khuyến khích mạnh mẽ và đảm bảo rằng bạn sẽ nắm bắt được trò chơi một cách chính xác.

Bước 5: Chuẩn bị chơi

 

Bây giờ, đã đến lúc chơi trò chơi. Nếu đây là lần đầu tiên của bạn, sẽ là khôn ngoan nếu bạn bắt đầu chơi với bot trong trò chơi Co-op vs. Các bot được lập trình sẵn dễ dàng hơn nhiều so với người chơi của con người, do đó, việc áp dụng những điều cơ bản bạn đã học trong hướng dẫn có thể được thực hiện mà ít thất vọng hơn. Để bắt đầu, hãy nhấp vào nút phát lớn ở đầu màn hình, chọn “Co-op vs. AI”, sau đó chọn chế độ và độ khó bạn muốn.

Bước 6: Chọn nhà vô địch

 

Khi hệ thống tìm thấy một trò chơi cho bạn, cuộc vui sẽ bắt đầu. Bạn sẽ được hiển thị nhiều tướng khác nhau, nhưng chỉ một số có thể chọn được. Mỗi tuần, 10 nhà vô địch sẽ có sẵn miễn phí. Bây giờ, hãy chọn tướng bạn muốn chơi. Thành thật mà nói, hãy đưa ra quyết định của bạn dựa trên người trông vui vẻ nhất đối với bạn – ý tôi là, các trò chơi đều mang lại niềm vui, phải không?

Bước 7: Xem màn hình tải

Xem màn hình tải

Khi màn hình tải mở ra, bạn sẽ biết trò chơi chỉ còn một khoảnh khắc phía trước. Sau khi tất cả người chơi được tải vào, hãy tiếp tục và di chuyển đến một trong 3 làn đường trên bản đồ. Bạn có thể xem vị trí của mình trên bản đồ ở góc dưới cùng bên phải (hoặc bên trái, nếu bạn đã thay đổi cài đặt) của màn hình. Bạn sẽ muốn đảm bảo rằng không có đường nào trống (nghĩa là: có ít nhất một tướng trong mỗi đường).

Bước 8: Diệt lính

Lính sẽ xuất hiện sau khoảng 1 phút 30 giây. Bạn có thể xem bộ đếm thời gian ở góc trên cùng bên phải. Các tướng khác giờ sẽ ở cùng làn đường với bạn, cũng như lính địch. Những tay sai này rất cần thiết cho sự thành công của bạn. Mỗi thứ không chỉ mang lại cho bạn kinh nghiệm mà còn cung cấp vàng nếu bạn tung đòn kết liễu. Đây được gọi là “cú đánh cuối cùng”, và có hại cho sự thành công – thực hành chắc chắn làm cho hoàn hảo ở đây.

Bước 9: Tấn công tháp pháo / nhà vô địch!

Tấn công tướng địch khi bạn thấy an toàn để giảm lượng máu của chúng. Hành động này được gọi là “quấy rối”, hoặc “chọc ngoáy”. Bạn sẽ nhận thấy rằng có những tháp pháo ở cả phía bạn, cũng như của kẻ thù. Bạn sẽ muốn đảm bảo rằng mình không tấn công gần tháp pháo của đối phương, nếu không nó sẽ bắn bạn liên tục. Các trụ khá sớm bị tổn thương, vì vậy hãy đảm bảo rằng bạn chơi một cách an toàn. Một khi kẻ thù đủ thấp, hãy lao vào để tiêu diệt, và hy vọng bạn sẽ đạt được nó! Giết kẻ thù sẽ thưởng cho bạn một lượng vàng lớn.

Bước 10: Tiêu vàng của bạn

Thỉnh thoảng, bạn sẽ muốn về “nhà” hoặc quay lại căn cứ để tiêu số vàng khó kiếm được đó. Sau khi trở lại căn cứ, hãy nhấp vào người bán hàng để mở cửa hàng. Từ đây, bạn có thể thấy danh sách rất lớn các mặt hàng bạn có thể mua. Nên bắt đầu theo dõi các mục “được đề xuất”. Những vật phẩm này thường là những thứ tốt nhất bạn có thể nhận được cho tướng của mình, vì vậy mua chúng hầu như luôn là lựa chọn đúng đắn.

Bước 11: Kết thúc trò chơi

Trở lại làn đường với các vật phẩm mới mua của bạn. Bạn sẽ muốn tiếp tục tấn công và phá hủy các tháp pháo của đối phương. Tổng cộng có 3 chiếc, với cái cuối cùng được gọi là “tháp pháo ức chế”. Phá hủy nó sẽ cho phép bạn truy cập vào chất ức chế của kẻ thù. Khi cái này bị phá hủy, “siêu tay sai” sẽ xuất hiện từ căn cứ của bạn. Những tay sai này vừa có nhiều máu hơn, vừa gây nhiều sát thương hơn.

Bước 12: Chiến thắng trò chơi!

Tập trung vào việc đẩy trụ của đường giữa, và cuối cùng là kẻ ức chế. Sau khi chất ức chế bị phá hủy ở đây, bạn có thể bắt đầu tiêu diệt các trụ Nexus của đối phương. Đây là hai tháp pháo ngay bên ngoài viên ngọc hình tròn lớn, được gọi là Nexus. Sau khi hai tháp pháo này sụp đổ và Nexus của đối phương bị phá hủy, bạn sẽ thắng trò chơi – xin chúc mừng!

Bước 13: Suy ngẫm về điểm số của bạn

Suy ngẫm về điểm số của bạn

 

Màn hình kết quả bây giờ sẽ được hiển thị, hiển thị nhiều số liệu thống kê và dữ liệu về cách từng tướng / người chơi thể hiện trong trò chơi. Bạn cũng sẽ thấy lượng kinh nghiệm và IP bạn đã kiếm được. IP có thể được sử dụng để mua các tướng mới. Sau khi mua, những vị tướng này sẽ được mở khóa vĩnh viễn và có thể chơi bất cứ lúc nào! Kinh nghiệm sẽ cung cấp cho bạn quyền truy cập vào các đặc quyền bổ sung như phép thuật triệu hồi mới và điểm thông thạo.

Bước 14: Cải thiện kỹ năng của bạn!

Cải thiện kỹ năng của bạn!

Trở thành người chơi giỏi hơn bằng cách đọc hướng dẫn về tướng trên các trang web như:
http://www.lolking.net
http://www.solomid.net
Bạn có thể tìm thấy hướng dẫn trên mỗi trang này cho bất kỳ tướng nào bạn muốn chơi, như cũng như các hướng dẫn khác để biết các mẹo và thông tin chung về trò chơi, các trang ma thuật và rune.

Bước 15: Vui chơi và thư giãn!

Chúc bạn chơi vui vẻ và chúc may mắn! Nếu bạn có một trận đấu không tốt, đừng để nó làm bạn nản lòng. Liên Minh Huyền Thoại là tất cả về luyện tập và luyện tập sẽ trở nên hoàn hảo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *