Cân bằng tất cả các tướng trong game liên minh huyền thoại là bất khả thi

Cân bằng tất cả các tướng trong game liên minh huyền thoại là bất khả thi

Tìm hiểu xem tại sao việc cân bằng tất cả các tướng trong game liên minh huyền thoại là bất khả thi qua bài viết dưới đây. Liên Minh Huyền Thoại – LMHT có quá nhiều người chơi có trình độ rất khác biệt nhau.

Như mọi người đều biết, Riot Games liên tục tung phiên bản mới cũng như cập nhật sức mạnh của các tướng trong LMHT cứ mỗi 2 tuần một lần. Tuy nhiên những vị tướng họ cập nhật đều đang có mức ảnh hưởng khá nhiều trong meta hiện tại, vậy còn những vị tướng khác thì sao?

Theo chia sẻ của ông Mark “Scruffy” Yetter, trưởng nhóm thiết kế lối chơi của Riot Games, thì việc cân bằng tướng phức tạp hơn bề ngoài nhiều.

Xem thêm: Game Liên Quân Mobile – Arena Of Valor đang sống mòn tại khu vực phương Tây

Cân bằng tất cả các tướng trong game liên minh huyền thoại là bất khả thi số 1

Scruffy nói: “Thực tế thì LMHT có rất nhiều cấp bậc trình độ khác nhau. Tùy theo trình độ của người chơi mà mỗi tướng trong trận đấu đó sẽ có điểm mạnh và điểm yếu khác nhau. Chính vì sự khác biệt này đã khiến việc cân bằng 148 tướng dành cho mọi trình độ là việc bất khả thi”.

Thông thường, Riot Games sẽ chia ra 4 nhóm khác nhau. Bao gồm nhóm Bình Thường (Đồng – Vàng), nhóm Có Kỹ Năng (Bạch Kim – Cao Thủ), nhóm Cao Cấp (Đại Cao Thủ – Thách Đấu) và cuối cùng là tuyển thủ đang tham gia thi đấu tại các giải đấu LMHT chuyên nghiệp.

Kể từ đó, Riot Games sẽ phân loại ra những vị tướng đang được ưa chuộng nhất trong từng nhóm và lên kế hoạch cân bằng sức mạnh. Tất nhiên không phải lúc nào việc cân bằng sức mạnh tướng cũng đều đúng như ý đồ của các nhà phát triển LMHT.

Theo Thanhnien.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *