Chia sẻ code MU đại thiên sứ h5 mới nhất 2021 hướng dẫn nhập code

Chia sẻ code MU đại thiên sứ h5 mới nhất 2021 hướng dẫn nhập code

Với đồ họa đẹp mắt, nhân vật, vật phẩm mạnh mẽ MU Đại Thiên Sứ H5 là tựa game đang được nhiều người quan tâm hiện nay và hôm nay bancodegame sẽ chia sẻ các bạn Code MU Đại Thiên Sứ H5 mới nhất 2021 hướng dẫn nhập code để nâng cấp trang bị và vật phẩm hấp dẫn.

Tổng hợp code mới nhất

Mã code

MUDTS2021

NEWYEAR2021

Hướng dẫn nhập code

 Hướng dẫn nhanh

Bạn vào game MU Đại Thiên Sứ H5 > Tìm và nhấn vào vòng trắng để lôi mục Trợ lý trò chơi ra ngoài > Chọn trao đổi mã quà > Nhập code, mã xác minh > Nhấn Đổi ngay > Quay lại game vào Thư để nhận quà.

Hướng dẫn chi tiết

 Phía cạnh màn hình xuất hiện bảng điều khiển khi bạn nhấn vào vòng trắng có chấm đỏ.

hướng dẫn nhập Code MU Đại Thiên Sứ H5 mới nhất 1
Mở bảng tiện ích

Trong bảng trợ lý trò chơi bạn hãy nhấn vào mục Trao đổi mã quà, sau đó ở màn hình tiếp theo bạn hãy điền mã vào ô Hãy nhập mã code.

hướng dẫn nhập Code MU Đại Thiên Sứ H5 mới nhất 2
Trung tâm quà tặng

 Đầu tiền là điền mã code và mã xác minh phía bên phải vào ô, tiếp đến là nhấn vào Đổi ngay, khi có thông báo từ hệ thống bạn hãy chọn OK để hoàn thành.

hướng dẫn nhập Code MU Đại Thiên Sứ H5 mới nhất 3
Điền code

 Việc cần làm tiếp theo là bạn hãy quay lại màn hình trò chơi sau đó chọn vào Thư phía bên trái màn hình. Ở phần thư sẽ xuất hiện thông báo và trong đó sẽ có thư của hệ thống quà tặng gửi chon bạn hãy nhấn vào đó.

hướng dẫn nhập Code MU Đại Thiên Sứ H5 mới nhất 4
Nhận quà

 Cuối cùng màn hình sẽ xuất hiện quà tặng mà bạn nhận được sau khi đổi mã code, nhấn vào Lấy để hoàn thành và tiếp tục trải nghiệm trò chơi.

Hy vọng qua bài viết bạn sẽ nhận được nhiều vật phẩm hấp dẫn với code trên. Hãy nhanh tay nhập code để nhận quà và trải nghiệm tựa game huyền thoại nhập vai này nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *