Game mobile chiến binh tối thượng chính thức đã mở cửa đón game thủ

Game mobile chiến binh tối thượng chính thức đã mở cửa đón game thủ

Sau phiên bản Alpha Test khá thành công, Chiến Binh Tối Thượng – game mobile “chuẩn” Dragon Ball – đã chính thức mở cửa đón game thủ.

Chiến Binh Tối Thượng là game mobile đấu tướng chiến thuật màn hình dọc được phát triển dựa trên cảm hứng từ bộ truyện tranh Dragon Ball – Bảy Viên Ngọc Rồng đình đám, đưa game thủ vào hành trình phiêu lưu và những trận chiến khốc liệt của các siêu saiyan. Trò chơi đã chính thức ra mắt tại thị trường Việt Nam với nhiều sự kiện hấp dẫn dành cho game thủ.

Xem thêm: Xuất hiện thêm một game mobile Hiệp Khách Giang Hồ đến tay game thủ

Game mobile chiến binh tối thượng chính thức đã mở cửa đón game thủ số 1

Chiến Binh Tối Thượng mang người chơi đến thế giới Dragon Ball, cho phép người chơi gặp lại những Goku, Vegeta, Bulma, Krillin,… một lần nữa cùng họ truy tìm Ngọc Rồng. Người chơi sẽ tiến hành tập hợp các anh hùng, hiệu triệu sức mạnh lớn nhất với sự hỗ trợ của Rồng Thần để tiêu diệt các thế lực hắc ám.

Game mobile chiến binh tối thượng chính thức đã mở cửa đón game thủ số 2

Với lối chơi chiến thuật đấu theo lượt, Chiến Binh Tối Thượng sẽ mang đến các trận đánh cân não. Mỗi bên sẽ tung ra đội hình mạnh nhất để chiến thắng đối phương một cách thuyết phục. Game thủ cũng cần nguyên liệu để tăng cấp và đột phá cho những nhân vật của mình, gia tăng sức mạnh của cả đội hình.

Nhìn chung, nếu bạn là một fan của bộ truyện Bảy Viên Ngọc Rồng thì Chiến Binh Tối Thượng là game mobile đáng để trải nghiệm trong thời điểm hiện tại.

Theo Thanhnien.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *