Game Shadow of Death: Dark Knight – Stickman Fighting v1.69.0.2 MOD

Tải Game Shadow of Death: Dark Knight - Stickman Fighting v1.69.0.2 MOD

Shadow of Death: trò chơi hiệp sĩ xuất sắc nhất trong phong cách chiến đấu trong bóng tối. Đoàn kết chống lại cái bóng của chiến tranh và cứu lấy vương quốc đã mất. Chống lại cái bóng ngay bây giờ!

Xem thêm: Tải Last Day on Earth Survival v1.17.14 Hack Mod Mở Khóa Vũ Khí

Mô tả game Shadow of Death

A Brand New Dark Fantasy Epic

Shadow of Death: trò chơi hiệp sĩ xuất sắc nhất trong phong cách chiến đấu trong bóng tối. Đoàn kết chống lại cái bóng của chiến tranh và cứu lấy vương quốc đã mất. Chống lại cái bóng ngay bây giờ!

Chơi một game nhập vai hành động giả tưởng bỏ túi hấp dẫn khi đang di chuyển! Đẩy lùi ranh giới của trò chơi di động, Shadow of Death là một trong những trò chơi hiệp sĩ ngoại tuyến hay nhất, không cần Internet để trải nghiệm. Chiến đấu theo cách bạn muốn vì người chơi có thể lựa chọn trong số 4 hiệp sĩ bóng tối độc đáo, nhiều phong cách chơi và vô số bộ áo giáp hiếm để chinh phục một thế giới đen tối thù địch.
Hãy vung thanh kiếm đen tối đó ra, thu thập một số đồng đội, và chém bóng tối ngay hôm nay!

Stickman Shadow Fighter
Chọn máy bay chiến đấu stickman Shadow của bạn và tìm hiểu sâu hơn về một cây kỹ năng mạnh mẽ và hệ thống hàng tồn kho sâu để khuyến khích thử nghiệm và tùy chỉnh chiến đấu vô tận. Chúng ta thậm chí còn có linh hồn của một cậu bé trong bộ áo giáp khổng lồ, còn trò chơi hiệp sĩ ngoại tuyến nào khác có thể vượt qua điều đó?

Chinh phục bóng tối theo phong cách Shadow Legends
Lấy cảm hứng từ các trò chơi chiến đấu cổ điển và trò chơi nhập vai hành động hiện đại, trận chiến bóng tối là sự pha trộn giữa ma thuật và lối chơi hack và chém dựa trên vũ khí.
Giao diện màn hình cảm ứng trực quan cung cấp các tùy chọn khác nhau để lập chiến lược chiến đấu và tiêu diệt kẻ thù. Hệ thống chiến đấu bóng tối đặc biệt có thể truy cập cho bất kỳ người chơi nào nhưng đủ sâu để thỏa mãn những người hâm mộ trò chơi RPG hành động khó tính nhất. Bạn còn chờ gì nữa? Nắm lấy lưỡi kiếm bóng tối huyền bí đó và lao vào bóng tối!

A Beautiful Ruined World
Được thúc đẩy bởi hệ thống hoạt hình và công cụ đồ họa hoàn toàn mới, người chơi sẽ thốt lên rằng: “Tôi không thể tin rằng nó không phải là một trò chơi console.” Đúng vậy, trò chơi chiến đấu với bóng tối này trông rất hay! Được tối ưu hóa để chơi game trên thiết bị di động, thế giới giả tưởng gothic của Aurora được tô bóng độc đáo để mang đến những hiệu ứng ma thuật đáng kinh ngạc và những pha chiến đấu hoành tráng sống động.

Chơi mọi nơi, mọi lúc
Chúng tôi đặt “túi” vào các trò chơi RPG hành động bỏ túi! Chọn một hiệp sĩ bóng đêm có thể tùy chỉnh để tiếp tục và trải nghiệm cảm giác hồi hộp của trận chiến bóng tối ở bất cứ đâu, bất cứ lúc nào vì Shadow of Death: Dark Knight – Stickman Fight Game là một trò chơi hiệp sĩ ngoại tuyến. Không cần phải trực tuyến để chơi chiến binh bóng tối của bạn.

Thách thức Vũ trụ Bóng tối
Khi đánh bại quái vật bóng tối không cắt được nữa, hãy tham gia cuộc chiến trực tuyến với bóng tối của bạn! Mang lại quyền lực tối cao khi bạn chiến đấu trong bóng tối với những người chơi khác trong Đấu trường.

Cuộc chiến bóng tối đang trỗi dậy, bạn sẽ chấp nhận thử thách chứ? Chơi trò chơi chiến đấu bóng tối này ngay bây giờ!

Game Shadow of Death: Dark Knight – Stickman Fighting v1.69.0.2 MOD

 Phiên bản: 1.69.0.2
 Root cần thiết: KHÔNG
 Yêu cầu Internet: ĐÚNG
 Kích thước: 107 MB
 Giá: Miễn phí
 Ủng hộ: Android
 Thể loại: Trò chơi hành đông
 CHPlay URL: đây
 

 

 

Các tính năng MIỄN PHÍ

Link tải hack mod Shadow of Death

download apk

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *