Hướng dẫn cách thể hiện đẳng cấp khi chơi Poker để mọi người trầm trồ

cách thể hiện đẳng cấp khi chơi Poker để mọi người trầm trồ

Bancodegame chia sẻ bài viết hướng dẫn cách thể hiện đẳng cấp khi chơi Poker để khi mọi người nhìn vào đều phải trầm trồ qua bài viết dưới đây. Chơi poker như thế nào mà không thể thắng nhiều hơn nữa ngoài kết quả cùng lắm chỉ ở quanh mức hòa vốn? Đừng lo, đây cũng là tình trạng chung của phần lớn người chơi poker. Tuy vậy, chỉ cần có một vài điều chỉnh nhỏ nhưng đóng vai trò chủ chốt trong chiến lược chơi sẽ khiến tay nghề poker của bạn được cải thiện một cách đáng kinh ngạc.

Chiến thuật ba không trong bài poker chơi như nào

  • Không chơi quá nhiều hand

Để chơi poker giỏi bạn cần tránh ngay một sai lầm rất phổ biến ở những người mới: chơi quá nhiều hand hay có thể hiểu là thiếu chọn lọc bài tẩy. Tránh rơi vào suy nghĩ “bất kỳ hand nào cũng có thể thắng”. Điều này cũng đúng, nhưng cơ hội thắng của các hand là không đồng đều. Có những hand khả năng chiến thắng cao hơn và giúp bạn thắng được nhiều tiền hơn, trong khi số còn lại khiến bạn thua tiền nhiều hơn.

  • Không bluff nhiều quá

Nếu được chia 2 lá bài AA, có nghĩa là bạn đang cầm cặp bài mạnh nhất ở Pre-Flop. Nếu bàn có 6 người chơi cùng được tham gia FLOP, tỷ lệ thắng của bạn cầm AA sẽ chỉ còn 30%. Do đó hãy kết hợp với vị trí của bạn để loại dần các người chơi khác để đưa trận đấu về Headups nhằm tăng tỷ lệ thắng của bạn lên cao.

  • Không nên chơi với toàn đối thủ mạnh

“nếu ông không thể phát hiện ra gà trong nửa giờ đầu tiên trên bàn thì ông chính là gà”Nếu bạn không thể tìm được một ai trên bàn chơi tệ, bạn phải tự hỏi mình tại sao bạn vẫn còn ở đó. Lựa chọn bàn bài poker chơi như nào cũng là một bí quyết quan trọng. Bạn đang làm hại đến số vốn của mình nếu cứ chơi với cao thủ. Nhiều người cho rằng chơi với người giỏi hơn mới giúp mình tiến bộ. Mục đích của chúng ta là kiếm tiền. Mà muốn kiếm tiền trong poker thì phải chơi với những người chơi tệ hơn mình.

Một số lữu khi chơi poker cho người mới

  • Phải tuân thủ một chiến thuật chơi ổn định
Một yếu tố quan trọng nữa để trở thành người chơi poker giỏi là phải kiên trì áp dụng một chiến thuật chơi tốt. Sẽ không ổn nếu bạn đột ngột chơi khác đi (chẳng hạn tự dưng lại cược với 97 đồng chất khi ở đầu bàn) chỉ bởi vì bạn đang thấy chán hay cay cú. Để trở thành người chơi poker giỏi, bạn phải luôn áp dụng cùng một chiến lược chiến thắng, bất kể bạn đang cảm thấy thế nào hay kết quả những ván bài trước như thế nào. Đừng có lúc không sao thì chơi rất bài bản, hơi đen một chút là bắt đầu bực bội và chơi ẩu!
  • Phải hiểu rằng cay cú chỉ làm hại bạn
Một điều không thể tránh khỏi của trò poker là đôi lúc mọi thứ sẽ diễn ra không như bạn muốn. Khả năng gặp vận đen, thua liên tục là luôn luôn có thể xảy ra, kể cả với người chơi poker giỏi nhất. Tất nhiên bạn cũng có thể gặp ngày đẹp trời và thắng liên tục. Cay cú là kẻ hủy diệt đối với tiền bạc và trò chơi poker của bạn. Trên các sòng bài poker trực tuyến rất thường xuyên thấy cảnh các tay chơi cay cú đốt sạch tài khoản của mình khi mọi thứ diễn ra không thuận lợi. Hãy duy trì sự bình tĩnh và ngừng đốt tiền khi bài ra không như ý.
 
 
Lời kết 
 
Bài viết trên đã chỉ ra những cách hiệu quả giúp bạn chơi poker giỏi hơn. Tuy nhiên, hãy hiểu rằng những lời khuyên về bài poker chơi như nào

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *