Liên minh huyền thoại Riot Games tung trailer chính thức tướng mới Samira

Liên minh huyền thoại Riot Games tung trailer tướng mới Samira

Theo một số nguồn tin liên minh huyền thoại Riot Games tung trailer chính thức siêu ngầu dành cho tướng mới Samira trong phiên bản 10.19.

Dù rằng lộ thông tin cách đây từ vài tuần trước, thế nhưng mãi tới cuối tuần qua cộng đồng LMHT mới phát hiện thông tin tướng mới Samira tại máy chủ thử nghiệm PBE. Và mới đây Riot Games vừa tung trailer chính thức của Samira.

Xem thêm: Tướng Samira chính thức cập bến máy chủ thử nghiệm PBE trong game liên minh

Được xem là Bông Hồng Sa Mạc, Samira sử dụng cả 2 món vũ khí là chiếc đao to bản và 2 khẩu súng. Cô có thể vừa tấn công cận chiến, vừa tấn công xa và sử dụng các đòn tấn công độc nhất để tăng chỉ số điểm “Phong Cách”. Có 6 mức độ “Phong Cách”, mức độ cao nhất sẽ là hạng S.

 

Một khi đạt được mức độ S, Samira có thể sử dụng chiêu cuối Inferno Trigger. Chiêu cuối của cô nàng này sẽ liên tục bắn đạn ra xungg quanh và gây sát thương diện rộng. Cô sẽ bắn tổng cộng 10 lần trong 2 giây, mỗi đòn bắn sẽ gây sát thương vật lý, hút máu và áp dụng tỉ lệ chí mạng.

Chiêu Q, Samira sẽ bắn đạn hoặc lướt tới trước với thanh kiếm tùy theo độ xa của mục tiêu. Chiêu W sẽ dựng lên một bức tường gây sát thương và hủy toàn bộ đường đạn của đối thủ khi tiến vào trong tường gió này.

Chiêu E của Samira sẽ lướt xuyên qua kẻ thù và đồng minh. Khi lướt qua đối phương sẽ gây sát thương phép và cung cấp 30% tốc độ đánh cho cô. Nếu hạ gục đối thủ, kỹ năng của chiêu này sẽ phục hồi ngay lập tức.

Xem thêm: Code game đánh bài online, Mã nguồn game Poker online, Mã nguồn game xóc đĩa online, Source code mậu binh đổi thưởng,Source code game chơi cờ tướng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *