Game Liên Quân Mobile – Arena Of Valor đang sống mòn tại khu vực phương Tây

Liên Quân Mobile - Arena Of Valor đang sống mòn tại khu vực phương Tây

Bancodegame điểm tin xem tại sao game Liên Quân Mobile – Arena Of Valor đang sống mòn tại khu vực phương Tây với sự vận hành của Tencent. Trái ngược với làn sóng mạnh mẽ ở cộng đồng Đông Nam Á, Liên Quân Mobile (Arena Of Valor) lại đang tỏ ra đuối sức tại khu vực phương Tây.

Xem thêm: Sony tổ chức ra mắt game PlayStation 5 hôm nay tại đền thờ Kanda Shrine

Liên Quân Mobile (Arena Of Valor) là MOBA di động đình đám với rất nhiều những giải đấu diễn ra hàng năm, tuy nhiên sản phẩm này vẫn bị game thủ tại phương Tây hờ hững, bất chấp việc máy chủ tại khu vực này do Tencent quản lý. Với số lượng người chơi chỉ đủ duy trì hoạt động của máy chủ và gần như không có doanh thu tốt, Tencent đã loại bỏ giải Valor Series cho các cụm Bắc Mỹ, Nam Mỹ và Châu Âu suốt cả năm qua.

Liên Quân Mobile - Arena Of Valor đang sống mòn tại khu vực phương Tây số 1

Ở thời điểm hiện tại, hàng loạt những tính năng cốt lõi của Arena Of Valor như Vẽ Bùa, Vòng quay 12 ô, Trả góp đã không được duy trì. Thêm nữa, hệ thống đổi thưởng Đá Quý cũng có biến động lớn khi Tencent loại bỏ hầu hết skin cao cấp ra và chỉ giữ lại Maloch Robot. Đặc biệt là ở giao diện Sự kiện, những nội dung mới chưa được triển khai và nó khá giống với thời điểm cách đây 1 năm.

Về phía cộng đồng người chơi tại phương Tây, thì mong muốn duy nhất của họ đối với Arena Of Valor là sáp nhập máy chủ để được tham gia vào các Event sôi động, việc leo Rank từ đó càng có tính cạnh tranh cao hơn nữa. Thế nhưng, lộ trình ghép server của Tencent dành cho Arena Of Valor vẫn đang trong giai đoạn… nghiên cứu như chia sẻ của nhà sản xuất cách đây vài tuần.

Theo Thanhnien.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *