Công bố lộ trình ra mắt Mộng Hải Tặc Mobile dành cho fan cứng của One Piece

Lộ trình ra mắt Mộng Hải Tặc Mobile dành cho fan cứng của One Piece

Các fan cứng của One Piece hiện đã có thể báo danh và tham gia vào các sự kiện hấp dẫn của Mộng Hải Tặc Mobile để nhận về những phần quà giá trị, chuẩn bị cho “đại hải trình” vào ngày 15.10 sắp tới.

Nó là game di động được sản xuất dựa trên bộ manga One Piece nổi tiếng, đây là một trong những game mobile trên thị trường khai thác cuộc phiêu lưu của Luffy và băng Mũ Rơm, khắc họa chân thật nhất một Đại Hải Trình siêu rộng lớn, cuộc chạm trán với Tứ Hoàng đầy khốc liệt và đặc biệt, vô số nhân vật quen thuộc như bước ra từ mỗi trang truyện. Mới đây, nhà phát hành Soha Game cũng đã công bố lộ trình ra mắt trò chơi này, theo đó, Mộng Hải Tặc Mobile sẽ mở tải từ 13.10 và chính thức mở cửa vào ngày 15.10 sắp tới.

Xem thêm: Tuyển tập những bí quyết thành công của game hyper-casual nên biết

Lộ trình ra mắt Mộng Hải Tặc Mobile dành cho fan cứng của One Piece số 1

Bước vào Mộng Hải Tặc Mobile, game thủ được hồi tưởng lại những ngày đầu tiên của băng Mũ Rơm, khoảnh khắc Luffy chiêu mộ Zoro, giải cứu Nami, thu nhận Usopp và những thành viên chủ lực khác. Tất nhiên, vô số kẻ địch sừng sỏ từng khiến chàng trai “người cao su” của chúng ta phải vất vả khổ luyện chiến đấu đều lần nữa tái xuất: gã hề Buggy, Thất Vũ Hải Cá Sấu, CP9, Enel và thậm chí người chơi còn có cơ hội tái đấu cùng Tứ Hoàng.

Lộ trình ra mắt Mộng Hải Tặc Mobile dành cho fan cứng của One Piece

Điểm đặc sắc của Mộng Hải Tặc Mobile không chỉ nằm ở giao diện thiết kế màn hình dọc, phong cách tạo hình nhân vật đậm chất manga mà còn là nhiều hoạt động, tính năng liên đấu liên server. Người chơi sẽ có cơ hội trải nghiệm Strong World, một cơ chế đấu đội 5 vs 5 liên server để tranh giành nhiều phần thưởng và danh hiệu quý giá. Đây là cơ chế nhằm thúc đẩy tính cạnh tranh giữa người chơi với nhau, tạo thêm nhiều màn tranh đấu gay cấn và đáng nhớ.

Nhìn chung, với hàng loạt tính năng nổi trội, Mộng Hải Tặc Mobile chắc chắn sẽ là game mobile đáng để trải nghiệm dành cho các fan cứng của bộ truyện One Piece. Hiện tại, các game thủ đã có thể báo danh và tham gia vào các sự kiện hấp dẫn mừng ra mắt của Mộng Hải Tặc Mobile để nhận được những phần quà giá trị.

Theo Thanhnien.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *