Tải Adobe Photoshop Express trình tạo chỉnh sửa ảnh cho Android

Khai thác khả năng sáng tạo của bạn với ứng dụng Adobe Photoshop một trình chỉnh sửa ảnh thú vị, nhanh chóng và dễ dàng cho các phép biến đổi và chỉnh sửa ảnh chỉ với một lần chạm, được sử dụng bởi hàng triệu cá nhân sáng tạo. Tạo hình ảnh chuyên nghiệp với studio kỹ thuật số trên thiết bị di động của bạn. Photoshop Express cung cấp đầy đủ các công cụ và hiệu ứng trong tầm tay bạn. Cá nhân hóa trải nghiệm của bạn với các nhà tạo hình dán, tăng cường độ chuyển màu và hình ảnh, tạo ảnh ghép ảnh, sửa nhanh và nâng cao những khoảnh khắc đáng yêu của bạn.

Xem thêm: Tải PowerDirector ứng dụng biên tập video, trình tạo video tốt nhất

Adobe Photoshop Express trình tạo chỉnh sửa ảnh cho Android

Tính năng nổi bật của Photoshop Express

1. Ngay lập tức sửa các hình ảnh bị cong và sửa các góc máy ảnh bị méo.

2. Làm mịn hạt, giảm nhiễu màu và làm sắc nét các chi tiết để ảnh của bạn trông đẹp nhất.

3.Sử dụng tính năng làm mờ xuyên tâm để pha trộn nền và chuyển tiêu điểm đến các chủ thể cụ thể hoặc làm mờ toàn bộ để tạo ra chuyển động.

4.Tùy chỉnh hình ảnh với trình tạo nhãn dán, và chú thích, tạo kiểu cho văn bản của bạn với nhiều loại phông chữ và bố cục, thêm đường viền và khung cũng như đóng dấu các tác phẩm bằng hình mờ tùy chỉnh.

5. Dehaze ảnh để loại bỏ sương mù trong một cảnh, áp dụng các bộ lọc ấn tượng cho ảnh và dễ dàng trượt để điều chỉnh nhiệt độ màu, độ rung và các hiệu ứng màu khác.

6. Tạo bộ sưu tập chất lượng chuyên nghiệp bằng cách thêm bố cục lưới ảnh sẵn sàng sử dụng và sửa đổi đường viền và màu sắc.

7. Dễ dàng giảm thiểu nhược điểm và đốm sáng từ ảnh tự chụp và chân dung.

8. Tự động điều chỉnh độ tương phản, độ phơi sáng và hơn thế nữa với các điều chỉnh một chạm; dễ dàng cắt, làm thẳng, xoay để có bố cục bắt mắt, đồng thời loại bỏ hiệu ứng mắt đỏ và mắt thú cưng khỏi những khoảnh khắc yêu thích của bạn một cách thần kỳ.

9. Tải lên hình ảnh từ nhiều nguồn và định dạng (bao gồm thô và TIFF), đăng trực tiếp hình ảnh yêu thích của bạn lên Facebook, Instagram, Twitter, Flickr và các nền tảng xã hội khác hoặc chia sẻ chúng trong email, WhatsApp, Facebook Messenger và Line để truyền cảm hứng cho người khác.

10. Biến ảo ảnh thành hiện thực với trình chỉnh sửa ảnh Photoshop Express của Adobe, những nhà sản xuất đáng tự hào của gia đình Photoshop. Tạo meme vui nhộn, có thể chia sẻ, ảnh ghép và hình dáng được cá nhân hóa.

Thông tin chi tiết

Phiên bản:  6.8.603 v2

Kích thước: 70,44 Mb

Nhà xuất bản: Adobe

Tải Adobe Photoshop Express cho android 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *