Tải Asphalt 8: Airborne – Fun Real Car Racing Hack Mod cho Android

Tải Asphalt 8: Airborne - Fun Real Car Racing Hack Mod cho Android

Trong Asphalt 8, bạn sẽ đua trong một số xe otto đáng mơ ước nóng bỏng nhất, hiệu suất cao nhất từng được tạo ra, khi bạn đưa chúng vào một chuyến tham quan toàn cầu về tốc độ. Từ sa mạc Nevada rực lửa đến những khúc quanh chật hẹp của Tokyo, bạn sẽ tìm thấy một thế giới đầy thử thách, phấn khích và thú vị trên con đường lên đến đỉnh của mình. Bài viết sau đây Bancodegame hướng dẫn Tải Asphalt 8: Airborne – Fun Real Car Racing Hack Mod cho Android

Xem thêm: Tải Death Moto 5 Mod Hack (Không Giới Hạn Tiền Vàng) Cho Android

Asphalt 8: Airborne – Fun Real Car Racing Hack Mod cho Android

Hơn 220 xe hơi  hiệu suất cao để bạn lái và vượt qua giới hạn của chúng

• Các nhà sản xuất và mô hình được cấp phép hàng đầu, chẳng hạn như Lamborghini Veneno, Bugatti 16.4 Grand Sport Vitesse, Ferrari LaFerrari, McLaren P1, Porsche 911 GT3 RS, Ducati Monster 1200 và hơn thế nữa, bao gồm tuyển chọn các loại mô tô đua.

Âm thanh động cơ có độ trung thực cao mới được ghi lại cho âm thanh trung thực đắm chìm

• Tùy chỉnh và nâng cấp các chuyến đi của bạn với hơn 2.300 đề can để hạ gục đối thủ của bạn với phong cách

Asphalt 8

• Lên dốc và thực hiện cuộc đua vượt qua giới hạn vật lý khi bạn thoát khỏi trọng lực và bay lên bầu trời bằng ô tô hoặc xe đạp của mình

• Thực hiện các động tác cuộn thùng và nhảy 360º khi bạn bay qua đối thủ của mình

• Di chuyển trên không trong khi thực hiện các pha nguy hiểm điên rồ trong ô tô hoặc xe máy của bạn để tối đa hóa tốc độ của bạn và tìm đường nhanh đến mục tiêu.

Các địa điểm mới hấp dẫn

• Hơn 40 đường đua tốc độ cao ở 16 bối cảnh khác nhau, chẳng hạn như Venice, Guiana thuộc Pháp, Iceland, sa mạc Nevada và các địa điểm thú vị khác để bạn có thể đi ô tô hoặc đạp xe

• Đua bất kỳ đường đua nào bạn muốn ở chế độ ban đầu hoặc biến thể gương của nó để đảm bảo một thử thách mới trong chế độ Nghề nghiệp chắc chắn sẽ khiến bạn luôn cố gắng.

9 mùa giải và hơn 400 sự kiện trong chế độ Career, với rất nhiều thử thách dành cho cả những tay đua ô tô và mô tô kinh nghiệm nhất.

• Hình ảnh tuyệt đẹp nhờ bộ đổ bóng thế hệ tiếp theo, phản chiếu hình học thời gian thực và các hiệu ứng HD tuyệt vời khác.

• Kiểm tra các chế độ Infected và Gate Drift để có một bước ngoặt mới trong cuộc đua.

Âm nhạc bạn

• Một hỗn hợp âm nhạc tuyệt vời gây thót tim được cấp phép cho Asphalt 8 để thúc đẩy nhu cầu của bạn đối với các cuộc đua arcade nhanh.

Tính năng mod Asphalt 8

Tiền vàng không giới hạn

 

Phiên bản: 5.2.0j

Root: Không

Yêu cầu internet: Có

Dung lượng: 85,64 Mb

Thể loại Đua xe

Tải ngay: Asphalt 8: Airborne – Fun Real Car Racing Game Hack Mod cho Android

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *