Tải Bullet Strike: Sniper Games miễn phí mua sắm cho android

Hãy sẵn sàng cho một trò chơi bắn súng miễn phí SNIPER 3D nhiều người chơi hoành tráng. Mở khóa nhiều loại súng bắn tỉa hiện đại với hàng tá tệp đính kèm! Đánh bại các chiến binh bắn tỉa khác và đạt đến đỉnh của bảng xếp hạng. Chào mừng bạn đến với Bullet Strike, một trò chơi bắn súng miễn phí nơi bạn có thể trở thành sát thủ bắn tỉa bằng cách chiến đấu với những tay súng bắn tỉa thực sự trên toàn thế giới trong các đấu trường bắn tỉa khác nhau.
Bạn đang tìm trò chơi bắn súng miễn phí hoành tráng? Bạn đã thử nhiều trò chơi bắn tỉa nhưng bạn không thể tự mình đạt được trò chơi bắn súng phù hợp. Đừng lo Bullet Strike trò chơi bắn súng FPS hay nhất trên di động ở đây để giúp bạn.

Xem thêm: Tải game Dead Effect 2 hack vô hạn tiền cho điện thoại

CÁC TÍNH NĂNG

Trải nghiệm chiến trường bắn tiêu diệt theo thời gian thực của trò chơi Bắn súng FPS: Đây là một trong những trò chơi bắn súng trực tuyến miễn phí nhiều người chơi để bạn có thể cạnh tranh với những tay súng bắn tỉa thực sự trên khắp thế giới.

 Mở khóa hàng chục súng trường bắn tỉa và áo giáp mới mạnh mẽ: Súng và áo giáp bắn tỉa liên tục được phát hành và cập nhật. Trò chơi cũng có Bazzoka và súng Lựu đạn để hỗ trợ bạn

 Sử dụng chiến thuật bắn tỉa để đạt đến đỉnh của bảng xếp hạng: Bạn sẽ được kiểm tra kỹ năng bắn tỉa của mình. Hãy trở thành Vua bắn tỉa FPS và chúng tôi có nhiều phần thưởng cho bạn.

Nâng cấp súng bắn tỉa yêu thích của bạn với nhiều loại tệp đính kèm.

Luôn được cập nhật chế độ bản đồ và nhân vật: Chúng tôi luôn có game Bullet Strike Sniper 3D được cập nhật thường xuyên để đáp ứng mong muốn của người chơi.

Bullet Strike là một trong những trò chơi bắn súng trực tuyến miễn phí hay nhất, nơi bạn có thể sử dụng các kỹ năng bắn tỉa đỉnh cao và chiến thuật bắn tỉa của mình để tiêu diệt những tay súng bắn tỉa xung quanh bạn. Game có 2 chế độ bắn tỉa 3D: bắn tỉa PvP và PvE. Chế độ PvE sẽ giúp bạn làm quen với các trò chơi bắn tỉa nhiều người chơi. Khi đã sẵn sàng với cuộc tấn công bắn tỉa, bạn có thể chọn chế độ Sniper PvP để chiến đấu với các chiến binh bắn tỉa thực sự trên toàn thế giới.

Cố gắng nâng cấp áo giáp của súng bắn tỉa và các phần đính kèm của nó càng sớm càng tốt. Để trở thành những chiến binh bắn tỉa khi bước vào đấu trường bắn tỉa bạn cần kết hợp các kỹ năng bắn tỉa hiện đại với súng bắn tỉa và các vật phẩm hỗ trợ một cách hài hòa.

Để giành chiến thắng trong trò chơi bắn súng miễn phí của chúng tôi, nhiệm vụ của bạn là tìm và tiêu diệt tất cả kẻ thù trong đấu trường bắn tỉa, những kẻ có thể là những mục tiêu xa đang di chuyển hoặc ẩn nấp. Mặc dù các mục tiêu bắn tỉa của bạn bị ẩn sau các bức tường hoặc chướng ngại vật, bạn hoàn toàn có thể tận dụng lợi thế của phát bắn hạ gục bằng những khẩu súng bắn tỉa được trang bị khả năng xuyên thấu mạnh mẽ để đánh bại chúng. Mục tiêu của bạn càng xa thì thành tích bạn nhận được càng cao.

Bullet Strike: Sniper PvP một trong những trò chơi bắn súng miễn phí hay nhất sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm sinh tồn đầy thử thách độc đáo để đạt được những phát bắn tiêu diệt hoàn hảo. Tham gia đấu trường bắn tỉa trở thành sát thủ bắn tỉa bằng cách tận hưởng mọi trận chiến với trải nghiệm trò chơi FPS hàng đầu. Hơn nữa, nó là một trong những trò chơi bắn súng miễn phí nên một thiết bị phù hợp và một số kỹ năng FPS của vua bắn tỉa là đủ, phần còn lại trò chơi sẽ cung cấp cho bạn.

Được trang bị đồ họa game FPS thực sự quyến rũ, âm thanh chân thực, tính năng được cập nhật liên tục và tính năng bắn tỉa 3D thời gian thực chống lại các tay súng bắn tỉa PvP từ khắp nơi trên thế giới Bullet Strike chắc chắn là một trong những game bắn tỉa nhiều người chơi nhất cho di động.

Bullet Strike: Sniper Games – Tính năng chế độ PvP bắn súng miễn phí:

Rút ngắn thời gian tải

Độ phóng đại của phạm vi tăng lên

Phiên bản: 0.9.4.3

Root cần thiết: KHÔNG

Yêu cầu Internet: CÓ

Kích thước: 33,2 MB + 134,8 MB

Thể loại: Trò chơi hành động

Tải Bullet Strike: Sniper Games miễn phí mua sắm cho android

download apk

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *