Tải Defense Legend 3: Future War Hack Mod cho Android

Tải Defense Legend 3: Future War Hack Mod cho Android

Defense Legend 3: Future War kế thừa và phát triển những tính năng độc đáo của Tower Defense_Defense Legend 2. Ngoài ra, Defense Legend 3: Future War còn được bổ sung thêm các tính năng mới như: siêu anh hùng, đa dạng vũ khí, đa dạng bản đồ…
Kết hợp giữa phòng thủ chiến thuật và nhập vai, chơi một tính năng đặc biệt trong Defense Legend 3: Future War. Người chơi vừa là người chỉ huy có tài thao lược vừa là những siêu anh hùng chống lại thế lực xấu xa. Ở bài viết sau đây bancodegame hướng dẫn Tải Defense Legend 3: Future War Hack Mod cho Android

Xem thêm: Tải Game Garena Free Fire v1.52.0 V1 Mod Cho Android

Tải Defense Legend 3: Future War Hack Mod cho Android

Tính năng mới

Siêu anh hùng là một tính năng mới tạo nên sự khác biệt cho Defense Legend 3: Future War. Hơn nữa, vũ khí sẽ được cập nhật liên tục để giúp người chơi có những chiến thuật mới. Đồng thời, các thế lực tà ác cũng phát triển liên tục những sinh vật mới gây khó khăn cho người chơi. Người chơi phải có chiến lược linh hoạt để đối phó với chúng. Boss của kẻ thù trực tiếp tham chiến làm tăng độ khó cho người chơi.

Vũ khí đa dạng

Defense Legend 3: Future War kế thừa và phát triển những vũ khí đã mang lại chiến thắng trong Tower Defense 2: Defense Legend 2.

LDC-055-G3 (mìn consortium_generation-III): Mìn thế hệ thứ ba hỗ trợ trong trường hợp số lượng lớn quân địch.

UXO-W-II (Sóng âm thanh chưa nổ-II): Sóng âm thế hệ thứ hai được nâng cấp với sức công phá lớn hơn thế hệ trước, tạo ra sóng âm tiêu diệt kẻ thù trên diện rộng.

IA-III (Ice-Age-III): Sóng băng đóng băng tất cả kẻ thù trên đường đi trong một khoảng thời gian nhất định.

BF1-III (máy bay ném bom tàng hình – tương lai-III): Đội chiến đấu BF1 thế hệ thứ ba với năm máy bay mang bom để tiêu diệt một lượng lớn kẻ thù.

Hellfire Area II: Nâng cấp khu vực lửa địa ngục với tốc độ bắn nhanh hơn tiêu diệt toàn bộ kẻ thù trên đường đi.

Supergun-FII: Phiên bản II của Supergun-F, hoạt động giống như một khẩu pháo mang đầu đạn hạt nhân. Sức tàn phá khủng khiếp. Phạm vi bắn không giới hạn. Phiên bản II được nâng cấp với tính năng tự động tấn công.

WR-II (Wheel reaper): Những vũ khí mang biểu tượng bánh xe tử thần sẽ luôn là nỗi khiếp sợ của kẻ thù. Phiên bản II được nâng cấp và tìm kiếm kẻ thù tốt hơn.

ABS-II (Bão bom trên không): Siêu vũ khí được chế tạo bởi quân đội. Vũ khí kết hợp năng lượng trong không khí và giải phóng một lượng lớn năng lượng để tiêu diệt kẻ thù.

Quân đội không chỉ nâng cấp vũ khí cũ mà còn phát triển vũ khí mới để chiến đấu với thế lực đen tối.

Đa dạng bản đồ

Chúng ta sẽ chiến đấu ở rất nhiều địa hình khác nhau, từ sa mạc nóng bỏng đến vùng đất hay núi băng giá …. vv

Trong Tower Defense 2: Defense Legend 2, chúng ta phải chiến đấu ở những địa hình khác nhau buộc chúng ta phải có chiến thuật tốt nhất cho từng địa hình. Nó chứng tỏ rằng chúng ta hoàn toàn có thể vượt qua mọi tình huống bằng chiến lược tốt nhất. Defense Legend 3: Future War sẽ mang đến nhiều điều bất ngờ cho người chơi.

Người chơi sẵn sàng trở thành chỉ huy hoặc anh hùng mạnh mẽ để đánh bại kẻ thù. 

Tính năng Mod của Defense Legend 3

Mod Tiền

Phiên bản: 2.6.1

Dung lượng: 73.63 MB

Thể loại: Chiến thuật

Nhà sản xuất: GCenter

Tải ngay: Defense Legend 3: Future War Hack Mod cho Android

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *