Tải Demon Blade Japanese Action RPG v1.92 hack mod cho android

Chúng ta cần tất cả Sát quỷ để đảm nhận vai trò này và cứu mọi người. Trang bị cho mình áo giáp và thiết bị của bạn, mài sắc Katana của bạn và khuất phục ma quỷ. Chúng ta phải ngăn chặn tiến trình thối nát của thế giới ma quỷ để đến được Nhật Bản. Cắt đứt số phận của yokais. Liên minh Sát quỷ sẽ cho chúng ta biết ai là samurai mạnh nhất và những vật huyền thoại vĩ đại sẽ là phần thưởng cho những Samurais này.

Vượt qua các ngục tối khác nhau với những người bạn đồng hành của bạn và thành lập Gia tộc để đối mặt với cái ác nằm trong những vùng đất này, vai trò của bạn là giải cứu thế giới này. Thanh kiếm của Thợ săn quỷ là thiêng liêng đối với anh ta, vũ khí lớn nhất của anh ta và bạn không được phép đánh mất nó trước những con quỷ mà bạn tìm thấy trong ngục tối. Chiến đấu là giải pháp thay thế cuối cùng để cứu Nhật Bản. Vận mệnh đã gõ cửa samurai, đã đến lúc phải hành động. Tải Demon Blade Japanese Action RPG v1.92 hack mod cho android để trải nghiệm tựa game nhập vai đặc sắc của nhật bản

Các tính năng chính của game

 Một câu chuyện RPG tuyệt vời, có đầy đủ các nhân vật và những cuộc gặp gỡ, nỗi sợ hãi và niềm đam mê. Cảm nhận một câu chuyện tuyệt vời trên thiết bị của riêng bạn.

Trở thành một Samurai và nâng cao cấp độ của bạn với nhân vật và trang bị của bạn.

Chiến đấu hành động như bạn chưa từng thấy trong thiết bị di động, không có nút trên màn hình! Giống như một trận chiến Linh hồn cho điện thoại thông minh.

Xếp hạng trực tuyến cho phép bạn đánh bại những người chơi khác.

Khả năng tối thượng với Ác ma mà bạn có trong Katana của mình.

Tham gia với những người chơi khác tại Clans

Raid Boss, lập nhóm với Clan của bạn và đánh bại Boss ngục tối.

Rất nhiều áo giáp samurai, bạn sẽ thấy mọi bộ giáp trong game và bạn sẽ khám phá ra rất nhiều vũ khí và áo giáp huyền thoại.

Một phong cách nghệ thuật tuyệt vời, dựa trên mực Trung Quốc để tái hiện Nhật Bản thời phong kiến.

Hệ thống PVP để xem ai là Samurai lớn nhất

Game Demon Blade Japanese Action RPG Hack Mod cho ANDROID

MENU MOD
THIỆT HẠI NHIỀU
DEFENSE MULTIPLE

Phiên bản: 1,92
Root cần thiết: KHÔNG
Yêu cầu Internet: ĐÚNG
Kích thước: 164 MB
Thể loại: Game nhập vai

Tải Demon Blade game nhập vai Nhật Bản v1.92 hack mod cho android

download apk

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *