Tải Game Age of Magic v1.32 Hack Mod One Hit cho Android

Tải Game Age of Magic v1.32 Hack Mod One Hit cho Android

Tham gia cuộc chiến hoành tráng của các True Mage và chiến đấu cho số phận của thế giới tưởng tượng đang chết dần chết mòn của họ. Kobold, Yêu tinh, Quỷ dữ, Pháp sư Gấu trúc nổi giận, Dragonkins, Ra’Archnes, Phù thủy đầm lầy hàng chục nhân vật đang chờ đợi.

Bóng tối đang phủ xuống những tàn tích đổ nát của thế giới trôi trong khoảng không. Mỗi đêm, một ánh sáng khác trên bầu trời mờ dần, bị nuốt chửng bởi những con quỷ không thể ngăn cản của Legion. Tuy nhiên, vẫn có hy vọng. Lời tiên tri về Rồng nói rằng một trong những Pháp sư Chân chính sẽ vào Tháp Bóng tối và chọn tương lai của vũ trụ. Tải Game Age of Magic v1.32 Hack Mod One Hit cho Android để thu thập và thăng cấp các anh hùng huyền thoại đưa họ đến những trận chiến nhịp độ nhanh trên các đấu trường tuyệt đẹp.

Xem thêm: Tải Assassin’s Creed Rebellion Hack Mod cho Android

Các tính năng của game Age of Magic 

• CHIẾN DỊCH CÂU CHUYỆN:  Đi sâu vào thế giới của Age of Magic, du hành với sức mạnh của ánh sáng và bóng tối. Gặp gỡ những anh hùng huyền thoại, chiến đấu những trận chiến hoành tráng với những kẻ thù không thể tưởng tượng nổi. Tìm hiểu câu chuyện về Roland the True Mage và hành trình tìm kiếm Tháp Bóng tối. Bước vào bóng tối và gặp sát thủ thay đổi Sharazar, người sẽ không dừng lại để có được những gì anh ta đến. 

• PVP.: Tập hợp nhóm anh hùng cuối cùng và thách thức những người chơi khác trong Đấu trường PvP mỗi ngày. Nhưng đó không phải là tất cả! Tham gia Giải đấu 24 giờ mỗi tuần – chiến đấu theo cách của bạn để lên đến đỉnh cao, giành lấy vinh quang và phần thưởng hoành tráng! Chiến binh dũng cảm nhất sẽ có tất cả.

 • ANH HÙNG HUYỀN THOẠI: Thu thập hơn 50 anh hùng sử thi, lên cấp cho họ, trang bị cho họ vũ khí và áo giáp mạnh mẽ, nâng cấp khả năng và độ hiếm của họ. Hãy thử các chiến lược khác nhau, tạo sự kết hợp độc đáo của các anh hùng để xây dựng nhóm mạnh nhất trên thế giới.

 • CHIẾN ĐẤU NHANH CHÓNG:  Đưa nhóm của bạn đến với những trận chiến sử thi theo lượt nhanh chóng nhưng đầy tính chiến thuật trên những đấu trường ngoạn mục, nơi hình ảnh tuyệt đẹp và lựa chọn của bạn rất quan trọng.

 • VÀ NHIỀU CHẾ ĐỘ KHÁC: Tomb of Horrors và Thung lũng Kho báu sẽ kiểm tra giới hạn của bạn khi bạn chiến đấu với những kẻ thù mạnh mẽ, những người bảo vệ phần thưởng độc đáo, các sự kiện chuyên đề với những nhân vật tinh nghịch sở hữu khả năng đặc biệt và nhiều thử thách để kiểm tra sức mạnh của bạn.

Game Age Of Magic Hack Mod cho Android

MENU MOD
DMG NHIỀU
1 HIT

Phiên bản: 1,32
Root cần thiết: KHÔNG
Yêu cầu Internet: ĐÚNG
Kích thước:142 MB
Thể loại: Trò chơi nhập vai

Tải Game Age of Magic v1.32 Hack Mod One Hit cho Android

download apk

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *