Tải Game APK: Critical Ops Hack Mod cho thiết bị ANDROID

Tải Game APK: Critical Ops Hack Mod cho thiết bị ANDROID

Critical Ops là FPS ĐA NĂNG DI ĐỘNG 3D. Trải nghiệm hành động, nơi phản xạ nhanh và kỹ năng CHIẾN THUẬT là điều cần thiết để thành công. sau đây Bancodegame chia sẻ bạn đọc cách Tải Game APK: Critical Ops Hack Mod cho thiết bị ANDROID qua bài viết dưới đây.

Mô tả trò chơi

Critical Ops là FPS ĐA NĂNG DI ĐỘNG 3D. Trải nghiệm hành động, nơi phản xạ nhanh và kỹ năng CHIẾN THUẬT là điều cần thiết để thành công.
Bạn đã sẵn sàng cho FPS trên thiết bị di động dựa trên kỹ năng nhất chưa?

Critical Ops là một game bắn súng góc nhìn thứ nhất có tính năng chiến đấu cạnh tranh thông qua các bản đồ được chế tạo đẹp mắt và các chế độ chơi đầy thử thách. Chiến đấu với nó cùng với nhóm anh em của bạn hoặc dẫn đầu bảng điểm cá nhân. Bạn sẽ chiến đấu với tư cách là thành viên của Liên minh hay The Breach?

Kết quả được xác định bởi kỹ năng của bạn và chiến lược của bạn. Không cung cấp mua hàng trong ứng dụng mang lại lợi thế cạnh tranh, chúng tôi đảm bảo một khung cảnh CÔNG BẰNG ĐỂ CHƠI! Làm chủ nhiều loại vũ khí và kỹ năng bằng cách cạnh tranh trong trò chơi PvP căng thẳng. Các trò chơi được xếp hạng cạnh tranh sẽ giúp bạn chống lại các nhân viên có kỹ năng tương tự khác. Trong khi chơi, bạn sẽ học các cơ chế mới và thu thập kiến ​​thức, cho phép bạn phát triển như một người chơi.

Đi về XÃ HỘI! Tạo hoặc tham gia một gia tộc. Tổ chức các trận đấu riêng tư. Tập hợp bạn bè của bạn và tham gia cùng họ trong trận chiến thú vị!

Critical Ops mở rộng thế giới thể thao điện tử trên các nền tảng di động. Tham gia KỊCH BẢN ĐẶC BIỆT RUNG ĐỘNG của chúng tôi và tạo danh tiếng cho BẠN và nhóm của bạn.


Trò chơi hiện có ba chế độ chơi đầy thử thách:

DEFUSE
Hai đội, hai bàn thắng! Một đội cố gắng trồng và bảo vệ quả bom cho đến khi phát nổ, đội còn lại cố gắng gỡ bom. Thống trị chiến trường!

TRẬN ĐẤU CHẾT CỦA ĐỘI
Hai đội đối đầu đấu với nhau trong một trận đấu quyết định tính giờ. Hãy đếm từng viên đạn!

TRÒ CHƠI SÚNG
Hai đội chiến đấu với nhau, với các người chơi cá nhân làm việc theo cách riêng của họ thông qua tất cả các loại vũ khí trong trò chơi. Cất cánh!

Chơi trò chơi theo cách bạn thích thông qua mai mối của chúng tôi:

TRÒ CHƠI NHANH
CHÓNG Chơi tất cả các chế độ chơi có sẵn trong các trò chơi ghép nhanh với các nhân viên có trình độ kỹ năng tương tự.

TRÒ CHƠI
RANKED Các nhân viên cạnh tranh để giành điểm và đảm bảo thứ hạng của họ thông qua chiến thắng trong một trận đấu cạnh tranh thích ứng với Defuse. Leo lên đỉnh của bậc thang!

TRÒ CHƠI TÙY CHỈNH
Cách cổ điển để chơi Critical Ops, tham gia hoặc tổ chức một phòng thuộc bất kỳ loại trò chơi nào có sẵn, kích hoạt mật khẩu để lưu trữ các phòng riêng.


Các bản cập nhật thường xuyên cải thiện hiệu suất trò chơi, mở khóa các chế độ chơi, tính năng và giao diện mới để cá nhân hóa trải nghiệm cho bạn với tư cách là người chơi. Critical Ops luôn và sẽ là một trò chơi MIỄN PHÍ ĐỂ CHƠI. Mua hàng hoàn toàn là mỹ p

 

APK trò chơi: Critical Ops Hack Mod cho ANDROID

Phiên bản:1.10.0.f885
Root cần thiết:KHÔNG
Yêu cầu Internet:ĐÚNG
Kích thước:443,72 Mb
Giá:Miễn phí
Ủng hộ:Android
Thể loại:Trò chơi hành đông
CHPlay URL:đây

Xem thêm: Game Shadow of Death: Dark Knight – Stickman Fighting v1.69.0.2 MOD

Các tính năng MIỄN PHÍ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *