Tải Game Arc The Lad R v1.13.14 Hack Mod cho Android

The Arc the Lad Console Franchise Trở lại dưới dạng SRPG trên điện thoại thông minh. Trò chơi lấy bối cảnh thế giới sau Arc the Lad 10 năm trước, Đại thiên tai đã gây ra một thảm họa rộng lớn trên đất liền, trong đó khoảng một nửa dân số thế giới bị tiêu diệt. 10 năm sau, Công chúa Sania, một trong những anh hùng đã chiến đấu trong Chiến tranh Ark, đang lãnh đạo thành phố dưới nước Millmana thúc đẩy việc tái thiết thế giới. Tải Game Arc The Lad R v1.13.14 Hack Mod cho Android sử dụng một cách chiến lược các kỹ năng độc quyền của các anh hùng và chỉ huy họ tấn công từ phía trước, phía bên hoặc phía sau của kẻ thù, bạn dần dần tích lũy lợi thế cho đến khi chiến thắng được ấn định.

Xem thêm: Tải Game D-Men The Defenders v2 Hack Mod cho Android

Các tính năng game

1. Trò chơi chiến lược sâu sắc

Arc the Lad R kết hợp các yếu tố chiến đấu chiến thuật, phiêu lưu và nhập vai để truyền tải trải nghiệm chơi game độc ​​đáo có trong các SRPG cổ điển của Nhật Bản. Bằng cách sử dụng một cách chiến lược các kỹ năng độc quyền của các anh hùng và chỉ huy họ tấn công từ phía trước, phía bên hoặc phía sau của kẻ thù, bạn dần dần tích lũy lợi thế cho đến khi chiến thắng được ấn định! Việc điều khiển rất trực quan, thực hiện đơn giản bằng cách chạm và trượt trên màn hình dọc.

2. Hệ thống xây dựng nhân vật đặc biệt

Trò chơi cho phép bạn đánh thức các nhân vật để tăng sức mạnh đáng kể và mở khóa trang phục mới! Ngoài ra còn có vũ khí và thiết bị độc quyền cho các nhân vật cụ thể.

3. Câu chuyện hấp dẫn và sử thi

Halt, nhân vật chính, là một thanh niên phục vụ trong Quân đoàn Cảnh giác của Millmana. Anh đã giải cứu cô gái bí ẩn Mizuha khỏi một chiến hạm của Aldian khi nó đang đột kích vào một ngôi làng gần đó. Kể từ cuộc gặp gỡ, bánh răng của số phận đã bắt đầu quay trở lại.

4. Nội dung điển hình của bộ Nội dung

phổ biến của bộ truyện như Tàn tích của các vị vua cổ đại, Hội thợ săn và Đấu trường, sẽ được hồi sinh trong Arc the Lad R!

5. Chiến đấu PvP gay cấn

Hình thành một nhóm thông thường và thêm các nhân vật theo mùa cụ thể vào đó để chiến đấu đối đầu với những người chơi khác trong Đấu trường, với mục tiêu lọt vào giải đấu hàng đầu.

Game Arc The Lad R Hack Mod cho Android

MENU MOD
DMG NHIỀU
DEFENSE MULTIPLE

Phiên bản: 1.13.14

Root cần thiết: KHÔNG

Yêu cầu Internet: ĐÚNG

Kích thước: 45 MB + 1,71 GB

Thể loại: Trò chơi chiến thuật

Tải Game Arc The Lad R v1.13.14 Hack Mod cho Android

download apkdownload obb

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *