Tải Game Garena Free Fire v1.52.0 V1 Mod Cho Android

Game Garena Free Fire v1.52.0 V1 Mod Cho Android

Free Fire là trò chơi bắn súng sinh tồn cuối cùng trên điện thoại di động. Mỗi trò chơi kéo dài 10 phút sẽ đưa bạn đến một hòn đảo xa xôi, nơi bạn đọ sức với 49 người chơi khác, tất cả đều tìm kiếm sự sống còn. Người chơi tự do lựa chọn điểm xuất phát với chiếc dù của mình và đặt mục tiêu ở trong vùng an toàn càng lâu càng tốt. Lái xe để khám phá bản đồ rộng lớn, ẩn nấp trong các chiến hào hoặc trở nên vô hình bằng cách trốn dưới cỏ. Phục kích, bắn tỉa, sống sót, chỉ có một mục tiêu duy nhất: sống sót và trở thành người cuối cùng. Ở bài viết sau đây Bancodegame hướng dẫn Tải Game Garena Free Fire v1.52.0 V1 Mod Cho Android

Xem thêm: Tải Dragon Ball Lengends v2.11.0 Ultra Mod Cho Android

Game Garena Free Fire v1.52.0 V1 Mod Cho Android

Game bắn súng sinh tồn ở dạng ban đầu

Tìm kiếm vũ khí, ở trong khu vực chơi, cướp bóc kẻ thù của bạn và trở thành người cuối cùng đứng. Trên đường đi, hãy đón nhận những đợt airdrop huyền thoại trong khi tránh các cuộc không kích để giành được lợi thế nhỏ bé trước những người chơi khác.

10 phút, 50 người chơi, khả năng sinh tồn đang chờ đợi

Gameplay nhanh và gọn gàng – Trong vòng 10 phút, một người sống sót mới sẽ xuất hiện. Bạn sẽ vượt ra khỏi sự kêu gọi của nhiệm vụ và là người cùng sống sót.

Đội hình 4 người, với tính năng trò chuyện thoại trong trò chơi

Tạo đội gồm tối đa 4 người chơi và thiết lập giao tiếp với đội của bạn ngay từ giây phút đầu tiên. Trả lời lời kêu gọi của nhiệm vụ và dẫn dắt bạn bè của bạn đến chiến thắng và là đội cuối cùng đứng ở đỉnh.

Clash Squad

Chế độ chơi 4v4 nhịp độ nhanh hiện đang mở 24/7! Quản lý nền kinh tế của bạn, mua vũ khí và đánh bại đội hình của kẻ thù!

Đồ họa thực tế và mượt mà

Điều khiển dễ sử dụng và đồ họa mượt mà hứa hẹn trải nghiệm sinh tồn tuyệt vời nhất mà bạn sẽ tìm thấy trên thiết bị di động để giúp bạn lưu danh bất tử giữa các huyền thoại.

Tính năng Garena Free Fire mod 

  • Menu mod
  • Dòng ESP (Cần Bật ESP Bật
  • Đặt Disance ESP (1-999 m)
  • Hộp ESP (Cần Bật ESP Bật)
  • Aim BOT (dành cho Gun)
  • Nhắm FOV (1 ° – 360 °)
  • Tỷ lệ headshot (1 – 100%) Cố định
  • Antena (Cần tắt Bật ESP)
  • Mở khóa imei (Giả mạo imei để bỏ cấm thiết bị) 

Thông tin Game

Phiên bản: 1.52.0 V1

Yêu cầu root: Không

Yêu cầu Internet: Có

Dung lượng: 561 MB

Thể Loại: hành động

Tải ngay: Game Garena Free Fire v1.52.0 V1 Mod Cho Android

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *