Tải Game Lord of Heroes v1.1.042007 Hack Mod cho android

Tên tôi là Seong-kuk Yun, và tôi là giám đốc của Lord of Heroes. Ngoài ảnh chụp màn hình, video và các thông tin chi tiết khác về trò chơi mà chúng tôi đã chia sẻ, tôi cũng muốn cung cấp cho bạn một cái nhìn sau bức màn về hy vọng và tầm nhìn của chúng tôi đối với trò chơi. Trò chơi có thể chỉ là thứ bạn thích khi buồn chán hoặc có thời gian để giết người, nhưng chúng cũng có thể truyền cảm hứng và ảnh hưởng đến bạn theo những cách mà sách, TV, video trực tuyến và các phương tiện khác không làm được. Tải Game Lord of Heroes v1.1.042007 Hack Mod cho android bạn sẽ nhập vai vào một anh hùng dũng cảm giải cứu thế giới.

Xem thêm: Tải Game Age of Magic v1.32 Hack Mod One Hit cho Android

Những trò chơi được yêu thích nhất và rất được tôn sùng luôn tìm cách cho chúng ta thấy điều gì đó mới mẻ giữa những thứ quen thuộc, đó chính xác là những gì chúng tôi muốn làm với Lord of Heroes.Khi thiết kế các nhân vật của mình, chúng tôi muốn tránh làm cho họ có vẻ quá bạo lực hoặc tình dục, thay vào đó tập trung vào sự đa dạng và cá tính. Đối với lối chơi, chúng tôi đã làm việc để thiết kế trò chơi theo cách mà người chơi có thể tiến bộ mà không cần phải dành nhiều thời gian để chơi.

Một số người có thể không thích trò chơi vì không có nội dung khêu gợi hoặc bạo lực hoặc không đòi hỏi bạn phải dành toàn bộ thời gian. Tuy nhiên, chúng tôi hy vọng trò chơi sẽ là một trò chơi mà bạn có thể dễ dàng giới thiệu với gia đình và bạn bè của mình và một trò chơi sẽ là một phần tự nhiên cuộc sống hàng ngày của bạn.
Chúng tôi luôn cởi mở với các đề xuất và phản hồi, đồng thời sẽ làm tất cả những gì có thể để cải thiện và tinh chỉnh trò chơi.


Game Lord of Heroes Hack Mod cho Android

Menu mod
Thiệt hại multipler (1 – 1000)
Phòng thủ đa lớp (1 – 1000)


Phiên bản: 1.1.052509
Root cần thiết: KHÔNG
Yêu cầu Internet: ĐÚNG
Kích thước: 300 MB
Thể loại: Trò chơi hành đông nhập vai

Tải Game Lord of Heroes v1.1.042007 Hack Mod cho android

download apk

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *