Tải Game Lords Mobile Hack Mod Mở khóa Tính Năng VIP 15

Thế giới có nhiều thay đổi sau cái chết của vị hoàng đế đầu tiên. Bị thúc đẩy bởi tham vọng và lòng tham của họ, các Lãnh chúa tìm kiếm quyền lực và phá vỡ nền hòa bình từng ngự trị. Vùng đất đã bị chia cắt thành vô số vương quốc xung đột, nhiều người tuyên bố mình là người thừa kế hợp pháp ngai vàng. Vô số quái vật đã trỗi dậy từ vực sâu để tàn phá khắp các vùng đất đầy rẫy chiến tranh. Những cuộc chiến tranh giành quyền lực và vinh quang bất tận đã bắt đầu, và thời điểm để một anh hùng chiến đấu trỗi dậy đã đến. Tải Game Lords Mobile Hack Mod Mở khóa Tính Năng VIP 15 đánh bại kẻ thù của bạn, chinh phục và mở rộng lãnh thổ vương quốc của bạn trong các trò chơi chiến đấu này! Chiến đấu theo cách của bạn thông qua nhiều trận chiến hoành tráng và khẳng định mình là một trong những lãnh chúa vĩ đại nhất thế giới trong trò chơi chiến lược thời gian thực và game đế chế MMORPG dành cho thiết bị di động.

Xem thêm: Tải The Walking Dead: Survivors Hack Mod cho Android

Các tính năng của game

Khám phá những vùng đất huyền diệu kỳ lạ của LORDS MOBILE, nơi đã bị ném vào cuộc chiến và hỗn loạn bởi những con quái vật đáng sợ, những lãnh chúa quyền năng và những kẻ thù xảo quyệt. Khôi phục sự cân bằng quyền lực trong trò chơi chinh phục RPG này bằng cách tạo ra một đế chế lâu đài vĩ đại nhất từ ​​trước đến nay! Tuyển dụng binh lính, anh hùng và lãnh chúa, xây dựng liên minh và chiến đấu để giành chiến thắng! 

 1. MMORPG Vương quốc thế giới mở: Xây dựng và chinh phục để tạo nên đế chế hùng mạnh

Khám phá, chinh phục và đụng độ trong đấu trường với những người chơi khác trong MMO này để cứu lâu đài của bạn và đạt được chiến thắng! Tham gia một bang hội và chiến đấu với hàng triệu người chơi trong một thế giới mở trên nền tảng di động

 2. Bảo vệ Lãnh thổ Vương quốc của bạn

 Bảo vệ quân đội và anh hùng chiến tranh của bạn, chiến đấu với rồng, đánh bại đối thủ của lãnh chúa và bảo vệ lâu đài đế chế của bạn khỏi bị phá hủy bằng bất cứ giá nào để đạt được chiến thắng. Một chiến lược chiến tranh hoàn hảo đòi hỏi một sự phòng thủ bất khả xâm phạm!

3. Cai trị như Hoàng đế của các lãnh chúa 

Giành chiến thắng trong trò chơi MMO chiến lược nhiều người chơi battle royale cho vương quốc và giành lấy ngai vàng trong trò chơi đế chế này! Di sản của bạn với tư cách là một kẻ chinh phục và hoàng đế là công bình hay độc ác?

4.  Đụng độ với những anh hùng mạnh mẽ 

Tuyển dụng và nâng cấp các anh hùng và vị vua chiến tranh của bạn với các kỹ năng huyền thoại để đụng độ trong đấu trường chiến đấu! Hãy để họ tấn công, chinh phục vương quốc của kẻ thù, chiến đấu để giành chiến thắng và kết hợp với họ để hoàn thành một chiến dịch RPG!

5. Làm chủ chiến lược chiến tranh của bạn như một Hoàng đế 

Lập kế hoạch chiến thuật của bạn cho các trận chiến phía trước! Sử dụng các đội hình quân đội khác nhau và hoàn thiện chiến lược chiến đấu nhiều người chơi của bạn để phản công! Khám phá cách tốt nhất để chinh phục các lãnh chúa của kẻ thù trong MMORPG chiến tranh di động này. Dẫn dắt các chiến binh và binh lính của bạn với tư cách là vua-hoàng đế trong các cuộc chiến tranh gia tộc này! Chọn loại quân và tồn tại trong chiến trường: bộ binh, kỵ binh, cung thủ, bao vây hoặc hỗn hợp!

6. Chuyển đổi vương quốc 

Thiết lập đế chế của bạn trên những vùng đất mới bằng cách di chuyển đến bất kỳ máy chủ nào bạn muốn chỉ với một cú chạm đơn giản trong MMORPG chiến lược chiến tranh và vương quốc này!
Tạo một đế chế kinh tế dựa trên thương mại, kho báu và liên minh với bạn bè hoặc trở thành một người chơi tấn công và chinh phục vương quốc của kẻ thù! Bạn sẽ giải phóng tù nhân chiến tranh? Hay quân đội của bạn sẽ tan thành cát bụi? Đó là tất cả về việc lập kế hoạch chiến lược chiến đấu và chiến thuật chiến tranh của bạn! Không vương quốc nào có thể cản đường bạn trong trò chơi xây dựng và chiến đấu trong làng này!

Tập hợp các đồng minh quân sự của bạn và sử dụng các chiến thuật khác nhau trên chiến trường để đạt được chiến thắng trong LORDS MOBILE, một game nhập vai chiến lược chiến tranh nhiều người chơi. Tấn công và chinh phục lãnh thổ mới, lên kế hoạch chiến lược chiến đấu với các anh hùng và lãnh chúa của bạn, đồng thời xây dựng một đế chế hoành tráng.


Game Lords Mobile Hack Mod cho Android

Tự động chiến đấu PVE
Mở khóa các tính năng Vip 15
TC quân đội + 10%
DEF quân đội + 10%
Quân đội TỐI ĐA HP + 10%
Tốc độ di chuyển + 10%
Tăng Exp của người chơi + 50%
Sản xuất lương thực + 25%
Sản xuất đá + 25%
Sản lượng gỗ + 25%
Sản xuất quặng + 25%
Sản lượng vàng + 25%

Phiên bản: 2,48
Root cần thiết: KHÔNG
Yêu cầu Internet: ĐÚNG
Kích thước: 340 MB
Thể loại: Trò chơi chiến lược

Tải Game Lords Mobile Hack Mod Mở khóa Tính Năng VIP 15

download apkdownload obb

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *