Tải game Mad Skills Motocross 3 hack mod tiền cho android

Nếu bạn đang tìm kiếm trò chơi mô tô di động tốt nhất ở đó, chỉ cần tải Mad Skills Motocross 3.” – Justin Cooper, Nhà vô địch West Supercross năm 2021

“Tôi chưa bao giờ gặp một tay đua mô tô nào chưa chơi Mad Skills Motocross. Đó là huyền thoại trong thể thao. ” – David Pingree, cựu tay đua chuyên nghiệp và hiện là người dẫn chương trình Whisky Throttle Show “Tôi sẽ tiêu diệt David Pingree tại Mad Skills Motocross 3.” – Grant Langston, cựu vô địch thế giới và vô địch đua xe mô tô AMA . Chờ đợi đã kết thúc phiên bản Mad Skills Motocross 3 cuối cùng đã ra mắt.

Với vật lý ấn tượng, khả năng tùy biến vô tận, hàng trăm bản nhạc và các sự kiện nhiều người chơi trực tuyến thú vị, Mad Skills Motocross 3 thiết lập tiêu chuẩn cho các trò chơi đua xe cuộn bên. Nghệ thuật 3D tuyệt vời, âm thanh xe đạp chân thực và nhạc nền gốc tràn đầy năng lượng giúp ghi lại tinh thần và sự hung hãn của những cuộc đua mô tô thực thụ, nhưng các điều khiển đơn giản của nó giúp bạn dễ dàng học được ngay cả những người chơi bình thường nhất. Nhưng hãy hiểu: Nó được gọi là Kỹ năng điên rồ là có lý do. Trò chơi này sẽ thách thức bạn mà không có trò chơi đua xe nào khác có thể. Rốt cuộc, motocross không được cho là dễ dàng.

Tính năng của Mad Skills Motocross 3 

Vật lý xe máy tốt nhất

Những chiếc xe đạp trong Mad Skills Motocross 3 là một giấc mơ để đua. Đây là lý do tại sao những tay đua mô tô thực sự trên toàn cầu lại thu hút trò chơi này hơn tất cả những trò chơi khác. Bạn sẽ cảm nhận được gia tốc, trọng lượng của xe, mô-men xoắn và hệ thống treo. Và lần đầu tiên trong Mad Skills Motocross, bạn có thể lái chiếc xe đạp của mình.

Tùy chỉnh cài đặt

Trang bị cho người lái của bạn một bộ sưu tập đáng kinh ngạc về các thương hiệu bánh răng trong đời thực và giả tưởng, tạo ra hàng triệu sự kết hợp khả thi. Thu thập xe đạp mới và nâng cấp các bộ phận của chúng để phù hợp với phong cách cưỡi của bạn. Thể hiện cái nhìn cá nhân của riêng bạn trong các cuộc thi trực tuyến và chống lại bạn bè

Đồng bộ thiết bị

Mad Skills Motocross 3 có hàng trăm bản nhạc được thiết kế chuyên nghiệp và các bản nhạc mới sẽ được thêm vào trò chơi mỗi tuần, vô thời hạn. Luôn có điều gì đó mới mẻ và đầy thử thách để chinh phục, bao gồm các sự kiện nhiều người chơi trực tuyến thú vị. Ứng dụng phổ quát. Kết nối với Facebook hoặc đăng nhập bằng Google Play Trò chơi, tiến trình trò chơi và giao dịch mua của bạn sẽ đồng bộ hóa giữa các thiết bị.

Kết nối mạng xã hội

Trò chơi này cho phép người dùng kết nối với các mạng xã hội, chẳng hạn như Twitter và Facebook, do đó người chơi có thể tiếp xúc với những người khác khi chơi trò chơi này. Điều khoản Dịch vụ Mạng xã hội cũng có thể được áp dụng.

Mặc dù ứng dụng này miễn phí để tải xuống và chơi, nhưng có một số vật phẩm trong trò chơi phải trả bằng tiền thật. Bạn có tùy chọn đăng ký Mad Skills Pro Pass với giá 4,99 đô la / tuần (hoặc giá địa phương tương đương). Khoản thanh toán sẽ được tính vào Tài khoản iTunes của bạn khi xác nhận mua hàng. Đăng ký của bạn sẽ tự động gia hạn trừ khi tự động gia hạn được tắt ít nhất 24 giờ trước khi giai đoạn kết thúc. Tài khoản iTunes của bạn sẽ bị tính phí gia hạn trong vòng 24 giờ trước khi kết thúc giai đoạn hiện tại với số tiền là $ 4,99. Tự động gia hạn có thể được tắt trong cài đặt của thiết bị của bạn sau khi mua. Bạn nhận được tất cả các lợi ích của Mad Skills Pro Pass ngay khi đăng ký.

Mad Skills Motocross 3 Hack Mod cho ANDROID

Phiên bản: 1,0,9
Kích thước: 102.69 MB
Thể loại: Đua xe

Các tính năng Mod

Mod tiền

Tải Mad Skills Motocross 3 Hack Mod cho ANDROID

Tải Mad Skills Motocross 3 Hack Mod cho ANDROID

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *