Tải Game Star Wars: Galaxy of Heroes Hack Mod cho Android

Sống trong giấc mơ Star Wars ™ của bạn khi bạn chiến đấu với các anh hùng phe bóng tối và ánh sáng yêu thích của mình trên các địa điểm mang tính biểu tượng để trở thành chủ nhân của thiên hà. Tạo và tùy chỉnh đội hình trong mơ của bạn bằng cách sử dụng các nhân vật từ mọi thời đại, bao gồm các nhân vật mới từ Solo ™: A Star Wars ™ Story, Star Wars ™: The Last Jedi ™ và Rogue One ™: A Star Wars ™ Story. Tải Game Star Wars: Galaxy of Heroes Hack Mod cho Android, đối đầu với những tên trùm khổng lồ, lái những con tàu huyền thoại trong không gian như Millennium Falcon và đưa chiến lược của bạn lên cấp độ tiếp theo.

Xem thêm: Tải Game Lord of Heroes v1.1.042007 Hack Mod cho android

1. TẠO NHÓM TỐI ƯU

Các nhà lãnh đạo nổi dậy? Đế chế? Bạn có thể tự do lựa chọn khi xây dựng các đội sáng và tối ưu tú trong khi thu thập các anh hùng và các nhân vật khác từ vũ trụ Star Wars ™. Phát triển chiến lược của bạn và thực hiện các bước đi quan trọng trong game nhập vai hoành tráng này. Chọn đồng đội có khả năng bổ sung và chiến đấu với các đội bất bại

2. TRỞ THÀNH MASTER OF THE GALAXY

Đánh bại đối thủ và vươn lên dẫn đầu khi bạn thống trị các trò chơi thiên hà ở một cantina xa xôi. Cải thiện chiến lược chiến đấu của bạn bằng cách nâng cấp khả năng của các anh hùng khi bạn chơi để có các cuộc tấn công mạnh mẽ hơn và chiến thắng lớn hơn. Sau đó, chiến đấu với những người chơi khác trong các Trận đánh Biệt đội Cantina, Đấu trường Biệt đội PvP và Giải đấu Biệt đội để chinh phục thiên hà.

3. CHƠI VỚI VÔ ĐỊCH MẠNH MẼ

Đưa ra các quyết định thông minh, chiến thuật và trang bị cho các anh hùng của bạn những thiết bị tuyệt vời để tăng cường sát thương của họ. Mở khóa các khả năng thú vị để làm cho đội của bạn không bị ngăn cản khi bạn tung ra các động tác chỉ huy như Cú đánh đích của Luke Skywalker, Lực lượng của Darth Vader và Cú đánh lừa của Young Han Solo.

4. THAM GIA CÁC CUỘC CHIẾN TÀU EPIC

Thu thập các con tàu sao mang tính biểu tượng, bao gồm cả Millennium Falcon và các Tàu Thủ đô khổng lồ, như Đô đốc Ackbar’s Home One, để xây dựng các hạm đội chiến tranh của bạn. Giữ bình tĩnh của bạn trong cuộc chiến không gian nhịp độ nhanh, triển khai quân tiếp viện và xoay chuyển cục diện trận chiến với chiến lược phù hợp. Đối mặt với những thử thách mới thú vị và cạnh tranh trong Fleet Arena để kiểm tra sức mạnh của bạn. Thu thập các vật liệu nâng cấp độc đáo cho nhân vật, chỉ có sẵn dưới dạng phần thưởng cho các trận chiến trên tàu. Mỗi tàu có thủy thủ đoàn và chiến lược riêng, bổ sung các kỹ năng đặc biệt cho từng tàu. Tuyển dụng những phi công mạnh mẽ để tạo ra đội quân mạnh nhất trong thiên hà!

5. LÊN ĐẦU TRONG GUILDS

Dẫn đầu Đột kích với bạn bè và chiến đấu chống lại những tên trùm như Rancor, AAT Tank và Sith Triumvirate khi bạn tạo một Guild có thể tùy chỉnh. Cộng tác để hình thành một chiến lược với Bang hội của bạn trong Các trận chiến trên lãnh thổ, nơi các thành viên giải phóng toàn bộ kho vũ khí của nhân vật và tàu của họ chống lại một chiến trường đang phát triển. Thể hiện sự thống trị của bạn khi bạn đối đầu trong các trò chơi với các Bang hội khác để chinh phục các lãnh thổ và bảng xếp hạng toàn cầu hàng đầu trong Territory War.

Game Star Wars ™: Galaxy of Heroes Hack Mod cho Android

MENU MOD
DMG NHIỀU
DEFENSE MULTIPLE

Phiên bản: 0,23.742101
Root cần thiết: KHÔNG
Yêu cầu Internet: ĐÚNG
Kích thước: 47,46 MB
Thể loại: Trò chơi nhập vai

Tải Game Star Wars: Galaxy of Heroes Hack Mod cho Android

download apk

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *