Tải Game Three Kingdoms Heroes of Legend Hack Mod cho Android

Tải Game Three Kingdoms Heroes of Legend Hack Mod cho Android

Tam Quốc là một game di động thẻ tướng phiêu lưu, các anh hùng đông đảo xum xuê và tỏa sáng trên sân khấu. Thẻ có thể được thu thập một cách dễ dàng và mở ra con đường chiến đấu của riêng bạn. Tải Game Three Kingdoms Heroes of Legend Hack Mod cho Android kết hợp và hệ thống phát triển anh hùng độc đáo. Kiểm soát chuyển động bất thường cho phép bạn điều hành tình huống. Hãy đến và trải nghiệm vẻ ngoài lịch lãm của Tam Quốc.

Xem thêm: Tải Game Transformers Earth Wars Hack Mod cho Android

Tam Quốc Chiến là game hành động thẻ tướng 3D lấy đề tài Tam Quốc, tập trung vào kỹ năng chiến đấu và phát triển anh hùng. Hệ thống trò chơi bao gồm nhiều kỹ năng anh hùng, trang bị, vật nuôi và các yếu tố khác. Đó là một cách giải thích mới của trò chơi Tam Quốc! Trò chơi này đòi hỏi người chơi phải có nhiều kỹ năng và chiến lược chơi. Tâm trạng chiến đấu tức thì nhập vai trực tuyến và ngoại tuyến tồn tại trong game. Cuộc bao vây thành phố của Tam Quốc là bất cứ lúc nào để sẵn sàng. Tất cả các lực lượng lớn chiến đấu với nhau bằng các kỹ năng chiến đấu kết hợp và hệ thống phát triển anh hùng độc đáo. Kiểm soát chuyển động bất thường cho phép bạn điều hành tình huống. Hãy đến và trải nghiệm vẻ ngoài lịch lãm của Tam Quốc.

Tính năng trò chơi

Chiến tranh quốc gia

Trên sân khấu của cuộc đấu tranh giành quyền bá chủ của vị tướng quân có một không hai, các cuộc chiến do các hoàng tử gây ra nối tiếp nhau, và thế giới Tam Quốc được khôi phục cao độ. Mọi khoảnh khắc chiến đấu đều trôi chảy, với những hiệu ứng tuyệt đẹp; Một đội hình mới để xây dựng hệ thống, để ba quốc gia trở thành nhà của bạn, cuộc chiến đầy đủ dịch vụ sẵn sàng bắt đầu, cách tốt nhất để tìm kiếm quyền bá chủ, v.v. sẽ mở ra

Chiêu mộ anh hùng, phát triển chiến lược 

Trong game, người chơi có thể chiêu mộ gần 100 anh hùng của bốn thế lực, mỗi người đều có kỹ năng, vũ khí và đối tác độc quyền của riêng mình. Trồng trọt và sử dụng các anh hùng khác nhau tạo ra một chiến lược và trải nghiệm chiến đấu độc đáo.

Game Three Kingdoms: Heroes of Legend Hack Mod cho Android

MENU MOD
DMG NHIỀU
DEFENSE MULTIPLE

Phiên bản: 1.2.0

Root cần thiết: KHÔNG

Yêu cầu Internet: ĐÚNG

Kích thước: 44 MB

Thể loại: Trò chơi chiến thuật

Tải Game Three Kingdoms Heroes of Legend Hack Mod cho Android

download apkdownload obb

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *