Tải Liên Quân Mobile Mod Hack Map Cho Android Mới Nhất

Tải Liên Quân Mobile Mod Hack Map Cho Android Mới Nhất

Liên quân mobile được trang bị đồ họa Ultra-HD, nội dung cao cấp và được thực hiện với sự cân bằng. Chiến thắng chỉ có thể giành được bằng kỹ năng. Nào, tham gia cùng bạn bè của bạn và trở thành một huyền thoại. Ở bài viết sau đây, Bancodegame hướng dẫn Tải Liên Quân Mobile Mod Hack Map Cho Android Mới Nhất.

Xem thêm: Tải Mortal Kombat X Hack Mod Cho Android X100 DMG

Tải Liên Quân Mobile Mod Hack Map Cho Android Mới NhấtMOBA 5v5 với đồ họa Ultra HD

Khám phá đấu trường cổ điển với 3 làn đường đầy khoảng trống và trụ. Quan sát kẻ thù ẩn náu trong bụi rậm và tiết lộ những bí mật đang chờ đợi trong rừng. Điều khiển trực quan được thiết kế đặc biệt cho điện thoại di động sẽ giúp bạn tiêu diệt dễ dàng và biến bạn thành MVP nhanh chóng! Thưởng thức Battlefield 3.0 với ánh sáng động được tăng cường để mang lại trải nghiệm hình ảnh vượt trội ở mọi cài đặt chất lượng đồ họa. Ngoài ra còn có một mức đồ họa bổ sung, cài đặt Ultra-HD, giúp đấu trường trở nên chi tiết và sống động như thật.

Trải nghiệm MOBA đỉnh cao

First Blood, Double Kill, Triple Kill… Tất cả những tính năng bạn biết và yêu thích đều nằm ngay trong tầm tay bạn. Khám phá và thống trị tất cả các chế độ, bao gồm 5v5, 3v3, 1v1 và Chế độ Mayhem 10v10 mới sẽ thử thách kỹ năng của bạn và biến bạn trở thành nhà vô địch thực sự!

Chinh phục hơn 80 anh hùng

Chinh phục và học hỏi từ hơn 80 anh hùng không sợ hãi, bao gồm các Siêu anh hùng chính thức của DC như Batman, Wonder Woman, The Joker, The Flash và Superman. Chúng tôi cũng đưa một anh hùng địa phương của Indonesia, Wiro Sableng vào trận chiến. Hãy chuẩn bị tinh thần để nhận thật nhiều giải thưởng từ nhiều sự kiện hấp dẫn.

Trận chiến 10 phút

Lập đội của bạn và chơi với hơn 20 triệu người chơi ở Đông Nam Á trong vài giây. Chinh phục rừng, làn đường và trụ, lấy máu đầu tiên và tiêu diệt lõi đối phương. Đưa đội của bạn đến chiến thắng trong vòng chưa đầy 10 phút.

Trò chơi điện tử di động số 1 thế giới

Không phải trả tiền để giành chiến thắng, kỹ năng thuần túy! Không có giao dịch mua đặc biệt bằng tiền cho trạng thái bổ sung. 100% skin chỉ là trang phục, thắng thua tùy khả năng. Giải đấu AOV có mặt ở nhiều cấp độ khác nhau, từ nghiệp dư, khu vực, quốc gia và quốc tế. Giải đấu quốc tế AOV vừa qua có tổng giải thưởng là 500.000 USD, giúp AOV trở thành Giải thể thao điện tử di động lớn nhất thế giới. Hãy thành lập một đội với bạn bè của bạn và trở thành một huyền thoại eSports.

Tính năng Liên Quân Mobile Mod

Hack Map

Phiên bản: 1.35.1.4

Root: Không

Yêu cầu internet: Có

Dung lượng: 853,46 Mb

Thể loại: Thể thao điện tử

Tải ngay: Liên Quân Mobile Mod Hack Map Cho Android Mới Nhất

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *