Tải Mortal Kombat X Hack Mod Cho Android X100 DMG

Tải Mortal Kombat X Hack Mod Cho Android X100 DMG

Mortal Kombat X mang thương hiệu Fatalities của mình lên thiết bị di động, với đồ họa tuyệt đẹp và những động tác đỉnh cao! Tập hợp một đội tinh nhuệ gồm các chiến binh Mortal Kombat ngay bây giờ và chứng tỏ bản thân trong giải đấu chiến đấu vĩ đại nhất trên Trái đất. Ở bài viết này Bancodegame hướng dẫn Tải Mortal Kombat X Hack Mod Cho Android X100 DMG.

Xem thêm: Tải Real Racing 3 v8.6.0 Mod Tiền Cho Android Hay Nhất

Mortal Kombat X Hack Mod Cho Android X100 DMG

NHÂN VẬT MK11

Tập hợp một đội gồm các nhân vật trên bảng điều khiển Mortal Kombat 11 trên thiết bị di động! Đội MK11 cực kỳ linh hoạt, được trang bị những khả năng độc đáo và hiệp đồng nhóm mạnh mẽ để gây đau đớn cho kẻ thù của bạn. Bộ sưu tập MK11 bao gồm MK11 Raiden, Scorpion, Jade, Sub-Zero, Kabal và Skarlet, và chúng cũng nguy hiểm không kém gì các đối thủ trên bảng điều khiển! Họ thậm chí còn thực hiện cùng một đòn Fatal Blow!

CHIẾN ĐẤU TRONG BRUTAL 3 v 3 KOMBAT

Tạo đội chiến binh Mortal Kombat của riêng bạn và dẫn dắt họ tham gia trận chiến để kiếm kinh nghiệm, các đòn tấn công đặc biệt mới và hiện vật mạnh mẽ. Lập nhóm các chiến binh với sự hiệp lực độc đáo để có được lợi thế trước kẻ thù của bạn như Team Ronin, Team Nightmare và Team Day of the Dead!

XÂY DỰNG MỘT VÒNG QUAY THỤ ĐỘNG

Thu thập hơn 130 nhân vật Mortal Kombat bao gồm những cựu binh như Scorpion, Johnny Cage, Sub-Zero, Cassie Cage, Ermac và nhiều nhân vật khác. Khám phá những bổ sung mới nhất cho Mortal Kombat Mobile như Nữ ma cà rồng khát máu Mileena, nhà vô địch bóng đá Kombat Cup Sonya Blade, Bò sát Klassic bí ẩn và công chúa chiến binh Ronin Kitana.

HOÀN THÀNH CÁC THỬ THÁCH KHÓ KHĂN

Hãy chứng minh bản thân và hoàn thành một loạt các trận đấu để đưa các chiến binh Mortal Kombat mới vào danh sách của bạn! Một thử thách mới bắt đầu mỗi tuần!

CHIẾN TRANH CHÂN THÀNH ĐA NĂNG

Cạnh tranh với những người chơi khác trong Faction Wars, một chế độ cạnh tranh trực tuyến nơi người chơi tham gia vào các đội người chơi khác. Xếp hạng trong bảng xếp hạng của Faction của riêng bạn để kiếm giải thưởng hàng tuần.

CÁ NHÂN HÓA TRÒ CHƠI CỦA BẠN

Mở khóa các tùy chỉnh nhân vật độc đáo trong Feats of Strength. Giành chiến thắng trong các trận chiến để thể hiện khả năng làm chủ của bạn với sự kết hợp vô hạn của các hành động được đóng gói theo các Thế chiến thắng, những lời chế nhạo Chiến thắng, và biểu ngữ Chiến thắng xứng đáng vô địch. Mở khóa Feats of Strength cũng tăng chỉ số cho nhân vật!

JAW DROPPING FATALITES

Mortal Kombat Mobile mang thương hiệu Fatalities của mình lên thiết bị di động, với đồ họa tuyệt đẹp và những pha di chuyển đỉnh cao sẽ khiến bạn phải thót tim.

Tính Năng mod của Mortal Kombat X  

x10 DMG

GOD MODE

 

Phiên bản: 2.7.1

Root: Không

Yêu cầu internet: Có

Dung lượng: 35 Mb

Nhà phát hành: Action Game

Tải ngay: Mortal Kombat X Hack Mod Cho Android X100 DMG

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *