Tải Real Racing 3 Hack Mod tiền vàng cho android

Tải Real Racing 3 Hack Mod tiền vàng cho android

Tham gia các cuộc đua xe thể thao trên toàn thế giới – bao gồm cả Công thức 1- mọi lúc, mọi nơi! Xe thật. Người thật. Mô tô thể thao thực sự. Real Racing 3 là nhượng quyền thương mại từng đoạt giải thưởng thiết lập một tiêu chuẩn mới cho các trò chơi đua xe trên thiết bị di động. Ứng dụng này cung cấp mua hàng trong ứng dụng. Bạn có thể tắt tính năng mua trong ứng dụng bằng cách sử dụng cài đặt thiết bị của mình. Tải Real Racing 3 Hack Mod tiền vàng cho android thách thức những tay đua khác, đua với bất kỳ ai, mọi lúc, mọi nơi.

Tự hào với hơn 500 triệu lượt tải xuống, Real Racing 3 có các đường đua được cấp phép chính thức với 40 vòng đua tại 19 địa điểm trong thế giới thực, một lưới 43 ô tô và hơn 250 ô tô chi tiết tỉ mỉ từ các nhà sản xuất như Porsche, Bugatti, Chevrolet, Aston Martin và Audi. Cộng với nhiều người chơi theo thời gian thực, Bảng xếp hạng xã hội, một trung tâm dành riêng cho các sự kiện Formula 1® Grand Prix ™ và Championship.

Đây là một trò chơi sử dụng nhiều tài nguyên với hình ảnh chất lượng cực cao. Vui lòng đảm bảo rằng bạn có ít nhất 2,5 GB dung lượng trống trên thiết bị của mình. 

Xem thêm: Game Street Racing 3D Hack Mod cho android

Các tính năng của Real Racing 3

Nhiều loại xe sang

Tham gia hơn 300 loại xe từ các nhà sản xuất như Ford, Aston Martin, McLaren, Koenigsegg và Bugatti.

Địa điểm thực tế

Đốt bánh xe trên 19 đường đua thực với nhiều cấu hình từ các địa điểm trên toàn thế giới, bao gồm Monza, Silverstone, Hockenheimring, Le Mans, Dubai Autodrome, Yas Marina, Circuit of the Americas và nhiều hơn nữa.

Người chơi thực

Tham gia vào bạn bè và đối thủ trong cuộc đua toàn cầu 8 người chơi, đa nền tảng, thời gian thực. Hoặc tham gia bất kỳ cuộc đua nào để thách thức các phiên bản do AI điều khiển của họ trong Time-Shifted Multiplayer ™.

Nhiều lựa chọn

Cạnh tranh trong hơn 4.000 sự kiện, bao gồm Công thức 1® Grands Prix ™, các cuộc đua Cúp, Vòng loại và Thử thách sức bền. Xem hành động từ nhiều góc máy ảnh và tinh chỉnh HUD và các điều khiển theo sở thích của bạn.

Kinh nghiệm đua đẳng cấp

Được trang bị Động cơ Mint ™ 3 đáng chú ý, Real Racing 3 có các tính năng chi tiết về hư hỏng xe, gương chiếu hậu đầy đủ chức năng và phản xạ năng động cho cuộc đua HD thực sự.

Tính năng mod của Real Racing 3 

Mod tiền – vàng

Phiên bản:9.4.0
Kích thước: 38.15
Thể loại: Đua xe


Tải Real Racing 3 Hack Mod tiền vàng cho android

download apk

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *