Tải Real Racing 3 v8.6.0 Mod Tiền Cho Android Hay Nhất

Tải Real Racing 3 v8.6.0 Mod Tiền Cho Android Hay Nhất

Tận hưởng trải nghiệm đua xe đỉnh cao – bao gồm cả Công thức 1- mọi lúc, mọi nơi! Xe thật. Người thật. Mô tô thể thao thực sự. Đây là Real Racing 3.
Real Racing 3 là nhượng quyền thương mại từng đoạt giải thưởng đặt ra tiêu chuẩn mới cho các trò chơi đua xe trên thiết bị di động. Ứng dụng này cung cấp mua hàng trong ứng dụng. Bạn có thể tắt tính năng mua trong ứng dụng bằng cách sử dụng cài đặt thiết bị của mình.

Tự hào với hơn 500 triệu lượt tải xuống, Real Racing 3 có các đường đua được cấp phép chính thức với 40 vòng đua tại 19 địa điểm trong thế giới thực, Với hơn 250 ô tô chi tiết tỉ mỉ từ các nhà sản xuất như Porsche, Bugatti, Chevrolet, Aston Martin và Audi. Cộng với nhiều người chơi theo thời gian thực, Bảng xếp hạng mạng xã hội, một trung tâm dành riêng cho các sự kiện Formula 1® Grand Prix ™ và Championship, Thử thách thời gian, đua xe ban đêm và công nghệ Đổi người chơi theo thời gian (TSM) sáng tạo, cho phép bạn đua với bất kỳ ai, mọi lúc, mọi nơi.

“Đây là một trò chơi sử dụng nhiều tài nguyên với hình ảnh chất lượng cực cao. Vui lòng đảm bảo rằng bạn có ít nhất 2,5 GB dung lượng trống trên thiết bị của mình”. Là một trò chơi bạn không thể bỏ qua, ở bài viết này Bancodegame hướng dẫn Tải Real Racing 3 v8.6.0 Mod Tiền Cho Android Hay Nhất

Xem thêm: Tải Asphalt 8: Airborne – Fun Real Car Racing Hack Mod cho Android

Tải Real Racing 3 v8.6.0 Mod Tiền Cho Android Hay Nhất

Xe thực tế

Hãy cầm lái hơn 250 chiếc xe từ các nhà sản xuất như Ford, Aston Martin, McLaren, Koenigsegg và Pagani.

Đường đua thật

Đốt cao su trên 19 đường đua thực với nhiều cấu hình từ các địa điểm hàng đầu trên toàn thế giới, bao gồm Silverstone, Hockenheimring, Le Mans, Dubai Autodrome, Yas Marina, Circuit of the Americas và nhiều hơn nữa.

Người chơi thật

Tham gia vào bạn bè và đối thủ trong cuộc đua toàn cầu 8 người chơi, đa nền tảng, thời gian thực. Hoặc tham gia bất kỳ cuộc đua nào để thách thức các phiên bản do AI điều khiển của họ trong Chế độ nhiều người chơi theo thời gian ™.

Rất nhiều lựa chọn

Thi đấu trong hơn 4.000 sự kiện, bao gồm Formula 1® Grands Prix ™, các cuộc đua Cúp, Vòng loại và Thử thách sức bền. Xem hành động từ nhiều góc camera và tinh chỉnh HUD và các điều khiển theo sở thích của bạn.

Trải nghiệm đua xe cao cấp

Được trang bị Động cơ Mint ™ 3 vượt trội, Real Racing 3 có các tính năng chi tiết về hư hỏng xe, gương chiếu hậu đầy đủ chức năng và phản xạ năng động cho cuộc đua HD thực sự.

Tính năng mod Real Racing 3

Mod tiền

Phiên bản: 8.6.0

Dung lượng: 42,99 Mb

Thể loại: Đua xe

Nhà phát hành: Electronic Arts

Tải ngay: Real Racing 3 v8.6.0 Mod Tiền Cho Android Hay Nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *