Tải Ronin: The Last Samurai Hack Dame Mod One Hit

“Tôi sẽ chặt chém bất cứ ai cản đường tôi. Cả ngọn núi vĩ đại ” . Được khắc họa trang nhã theo phong cách vẽ bằng mực, vào vai một samurai cuối cùng của thời đại bị chiến tranh tàn phá, nơi anh ta mất đi vị lãnh chúa mà anh ta phục vụ. Để trả thù cho cái chết của chúa tể, bạn phải lên cấp, mở khóa các khả năng mới, thu thập các trang bị khác nhau và không ngừng phấn đấu để trở nên mạnh mẽ hơn. Đừng quên: Con đường trả thù rất nguy hiểm và đau đớn, và khi bạn chết, con đường duy nhất là bắt đầu lại từ đầu.

Chỉ một samurai chân chính hiểu đường kiếm bằng cách chém gục vô số kẻ thù mới sống sót đến cuối cùng và cuối cùng để lại tên tuổi trong lịch sử. Tải Ronin: The Last Samurai Hack Dame Mod One Hit để trải nghiệm

Xem thêm: Tải Rival Kingdoms: The Lost City Hack Mod Kỹ Năng Không Giới Hạn

Tính năng trò chơi

● Chiến thắng một trận chiến khá đơn giản. Tấn công hoặc phòng thủ.
● Bằng cách nhấn nút Chặn hoặc Tấn công, bạn có thể ngăn chặn đòn tấn công của kẻ thù hoặc thực hiện Phản đòn ngay trước khi đòn tấn công của kẻ thù tiếp đất. Đừng quên rằng sự sống và cái chết phụ thuộc vào quyết định trong tích tắc này
● “Tập trung”, “Biến dạng thời gian”, “Hủy diệt” – Giành ưu thế trong trận chiến bằng cách chủ động sử dụng các Kỹ năng khác nhau của từng loại vũ khí.
● Hãy vững vàng bằng cách đánh bại nhiều loại kẻ thù khác nhau cản đường bạn trên một chiến trường được kết xuất đẹp mắt. Nếu bạn không thể tìm ra mô hình của kẻ thù, cái chết là không thể tránh khỏi!
● Những kẻ thù mạnh xuất hiện trong mỗi chương có một hình thức chiến đấu độc đáo và không bao giờ được đánh giá thấp. Bằng cách đánh bại kẻ thù mạnh, bạn có thể kiếm được chiến lợi phẩm đặc biệt để nâng cấp thêm các khả năng chủ chốt của mình.
● Mở khóa các khả năng mới thông qua đào tạo, thu thập và nâng cấp nhiều loại trang bị để không ngừng phát triển mạnh mẽ hơn.
● Những người bạn thú cưng có khả năng đặc biệt sẽ là những người bạn đồng hành đáng tin cậy duy nhất của bạn trong những trận chiến đơn độc.

Game Ronin: The Last Samurai Hack Mod cho Android

MENU MOD
ONE HIT
CHẾ ĐỘ THIÊN CHÚA

Phiên bản:1.8320.5005
Root cần thiết:KHÔNG
Yêu cầu Internet:ĐÚNG
Kích thước:192 MB
Giá bán:Miễn phí
Thể loại:Trò chơi hành đông

Tải Ronin: The Last Samurai Hack Dame Mod One Hit

download apk

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *