Tải Sniper Zombies: Offline v1.19.0 (MOD, Money) Cho Android

Tải Sniper Zombies: Offline v1.19.0 (MOD, Money) Cho Android

Sniper zombies là một game offline, bạn có thể chơi game bắn súng này mà không cần kết nối internet. Chào mừng bạn đến với thế giới của những tay súng bắn tỉa và thây ma, nơi bạn sẽ khám phá hàng tấn súng bắn tỉa 3D và nhiều loại thây ma khác nhau. Ở bài viết dưới đây Bancodegame hướng dẫn Tải Sniper Zombies: Offline v1.19.0 (MOD, Money) Cho Android

Xem Thêm: Tải Defense Legend 3: Future War Hack Mod cho Android

Sniper Zombies: Offline v1.19.0 (MOD, Money) Cho Android

Bảo vệ lối vào trong trò chơi bắn súng

Bạn sẽ trở thành một tay súng bắn tỉa và bảo vệ những người khác đang hoàn thành nhiệm vụ của họ trong trò chơi bắn tỉa này.
Đội nhặt rác đang quay trở lại và bị một đám zombie truy đuổi. Bạn cần phải loại bỏ một số người trong số họ và bảo vệ đồng đội của chúng tôi. Người chết đang đến rất gần, hãy bắn chúng trước khi chúng giết người.

Trò chơi bắn tỉa ngoại tuyến- Nhiệm vụ hàng ngày

Bạn có thể thử một khẩu súng bắn tỉa mới hàng ngày và hoàn thành các nhiệm vụ khác nhau. Hãy xem cách bạn tiêu diệt lũ thây ma điên cuồng với những khẩu súng mạnh mẽ đó. Phần thưởng cho các nhiệm vụ hàng ngày trong trò chơi zombie này rất giá trị, đừng bỏ lỡ cơ hội kiếm chúng hàng ngày.

Trò chơi bắn súng – Nhiệm vụ chính

diệt tất cả thây ma và tội phạm bằng khẩu súng bắn tỉa mạnh mẽ của bạn, nhận phần thưởng bất cứ khi nào bạn hoàn thành nhiệm vụ để mở khóa hoặc nâng cấp vũ khí tuyệt vời của bạn và tận hưởng cuộc phiêu lưu thú vị trong từng khu vực.

Đồ họa trò chơi thây ma tuyệt đẹp:

Trò chơi ngoại tuyến này cung cấp đồ họa chân thực và tuyệt đẹp nhất mà bạn không thể trải nghiệm trong các trò chơi bắn súng zombie khác! Game offline bắn tỉa này với bản đồ cực lớn, mô hình 3d zombie và súng sẽ mang đến cho bạn cảm giác mà những game zombie khác không thể ..

Các tính năng của trò chơi bắn tỉa:

Lối chơi bắn zombie gây nghiện
Vũ khí mạnh mẽ – súng bắn tỉa, súng ngắn và hơn thế nữa. Mở khóa những khẩu súng tuyệt vời và nâng cấp chúng trong kho vũ khí
Nhiều môi trường nhập vai – khám phá các vùng chết khác nhau, từ thành phố lớn đến nhà tù

Tính năng mod Sniper Zombies

Mod Tiền

Phiên bản: 1.19.0

Dung lượng: 133,97 MB

Thể loại: hành động bắn súng

Nhà phát hành: VNG GAME STUDIOS

Tải ngay: Sniper Zombies: Offline v1.19.0 (MOD, Money) Cho Android

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *