Tải The Walking Dead: Survivors Hack Mod cho Android

Tải The Walking Dead: Survivors Hack Mod cho Android

Bạn có những gì cần thiết để không chỉ tồn tại mà còn phát triển trong một thế giới tràn ngập những Người đi bộ không. Trải nghiệm thế giới của The Walking Dead bằng cách băng qua các con đường với các nhân vật truyện tranh mang tính biểu tượng như Rick, Michonne, Negan, Ezekiel và Glenn. Trận chiến với đám người Đi bộ và chiến đấu với người sống. Ghé thăm các địa điểm yêu thích của người hâm mộ khi bạn khám phá vũ trụ rộng lớn là The Walking Dead. Tải The Walking Dead: Survivors Hack Mod cho Android đào tạo quân đội của bạn, phát triển danh tiếng của bạn như một nhà lãnh đạo, chiến đấu với những người chơi khác

Xem thêm: Tải Game Galaxy Control: 3D Strategy Hack Mod cho Android

Tính năng trò chơi

The Walking Dead: Survivors là một trò chơi chiến lược sinh tồn chính thức dựa trên bộ truyện tranh Skybound.

1. Trò chơi chính thức

Gặp gỡ các nhân vật TWD đáng nhớ như Rick, Michonne, Negan và Glenn. Sống sót trong đám người Đi bộ, tham gia cuộc chiến chống lại các gia tộc khác, xây dựng nơi trú ẩn của bạn, tuyển dụng quân đội của bạn và phát triển danh tiếng của bạn với tư cách là một nhà lãnh đạo.

2. Trò chơi chiến lược 

Nhiệm vụ rất quan trọng để duy trì nơi trú ẩn của bạn và rất quan trọng để tồn tại. Thu thập nguồn cung cấp, trang trại, huấn luyện, khám phá, chiến đấu, chiêu mộ các anh hùng mới và có xu hướng đáp ứng nhu cầu y tế của nhóm bạn.

3.Trò chơi Phòng thủ 

Nơi trú ẩn của bạn đang bị mối đe dọa thường xuyên từ Người đi bộ cố gắng phá bỏ nó, vì vậy bạn sẽ phải xây dựng hệ thống phòng thủ của mình cho phù hợp. Tăng cường các bức tường của bạn, đặt các chướng ngại vật, xây dựng các tháp phòng thủ của bạn, thiết lập đội hình của những người sống sót và kích hoạt các kỹ năng của những người sống sót một cách chiến lược để bảo vệ khu định cư của bạn khỏi đám Walker và những người sống sót của kẻ thù!

4. Trò chơi xã hội 

Người đi bộ mới chỉ là khởi đầu, nhưng Negan và băng nhóm Cứu tinh của anh ta mới là mối đe dọa thực sự! Lập nhóm với những người chơi khác để tạo thành Gia tộc. Xây dựng các tòa nhà gia tộc khác nhau trên khắp khu vực để giành được nhiều lãnh thổ hơn và chiến đấu chống lại Negan!

5.Trò chơi Khám phá 

Khám phá khu vực xung quanh khu định cư của bạn là chìa khóa để mở khóa các địa điểm, nhân vật, vật phẩm, tài nguyên mới và thậm chí tìm hiểu thêm về thế giới. Khám phá ở đâu? Gửi cho ai? Làm gì khi bạn đến đó? Đây là những lựa chọn mà bạn sẽ phải thực hiện với tư cách là người lãnh đạo.

Game The Walking Dead: Survivors Hack Mod cho Android

MENU MOD
CHẾ ĐỘ THIÊN CHÚA
MỘT GIẾT CHẾT

Phiên bản: 1.3.6

Root cần thiết: KHÔNG

Yêu cầu Internet: ĐÚNG

Kích thước: 75MB + 325 MB

Thể loại:Trò chơi chiến thuật


Tải The Walking Dead: Survivors Hack Mod cho Android

download obbdownload apk

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *