Tải Tom Clancy’s Elite Squad Military RPG v2.3.0 Hack Mod Cho Android

Thế giới đang phải đối mặt với một mối đe dọa mới chưa được biết đến và chơi theo luật sẽ không chiến thắng cuộc chiến này. Là chỉ huy của một đội lính tinh nhuệ chưa từng có, bạn đã được cấp phép để tuyển dụng những đặc vụ tốt nhất và mang tính biểu tượng nhất từ ​​vũ trụ trò chơi điện tử của Tom Clancy. Tập hợp tất cả các anh hùng và nhân vật phản diện yêu thích của bạn. Lần đầu tiên, bạn sẽ có thể lập nhóm các anh hùng và nhân vật phản diện từ Rainbow Six®, Ghost Recon®, The Division®, Splinter Cell®, HAWX®, EndWar® trong đấu trường chiến đấu pvp. Tải Tom Clancy’s Elite Squad Military RPG v2.3.0 Hack Mod Cho Android trở thành chỉ huy giỏi nhất sẵn sàng chiến đấu như những chiến binh

Xem thêm: Tải Demon Blade Japanese Action RPG v1.92 hack mod cho android

Chỉ huy đội tinh nhuệ của bạn trong các trận chiến bắn súng hành động 5v5 năng động và kích hoạt các mệnh lệnh chiến lược với thời điểm hoàn hảo để đánh bại đội của đối thủ.

Chiến đấu trên các chiến trường mang tính biểu tượng từ các trò chơi điện tử của Tom Clancy như “Cầu Brooklyn” (The Division 1), “Máy bay tổng thống” (Rainbow Six Siege), “Death Angel Church” (Ghost Recon Wildlands), “Detention Facility” (Splinter cell Blacklist) , và nhiều hơn nữa.

Lập nhóm với những người lính nguy hiểm nhất và xây dựng chiến lược tốt nhất để giành chiến thắng trong trận chiến trong khu vực chiến đấu.
Sam Fisher, Nomad, Caveira, Megan, El Sueno, Walker và nhiều hơn nữa sẵn sàng chiến đấu và hoàn thành nhiệm vụ của họ dưới sự chỉ huy của bạn.

Huấn luyện, trang bị và nâng cấp đội quân của bạn với hàng trăm loại vũ khí khác nhau, từ dao đến Súng trường tấn công và thiết bị để phát huy hết khả năng của họ trên chiến trường.

Trở thành chỉ huy giỏi nhất

Thách thức các đội khác trong Đấu trường PvP để đạt đến đỉnh của bảng xếp hạng.

Tập hợp bạn bè và những người chơi khác tham gia lực lượng trong các cuộc Chiến tranh Bang hội hoành tráng.

Hoàn thành chế độ chiến dịch để hồi sinh tất cả các chuỗi sự kiện đã khiến UMBRA trở thành kẻ thù chung của tất cả các anh hùng và nhân vật phản diện yêu thích của bạn và dẫn đến việc tạo ra sáng kiến ​​Biệt đội Tinh nhuệ, đơn vị độc nhất có nhiệm vụ tiêu diệt UMBRA.

Trò chơi Ubisoft này yêu cầu kết nối trực tuyến – 3G, 4G hoặc Wifi. Yêu cầu phiên bản Android 4.3 trở lên 

Game Tom Clancy’s Elite Squad  Military RPG Hack Mod cho Android

MENU MOD
DMG NHIỀU
DEFENSE MULTIPLE
LƯU Ý : CẦN TẮT MENU MOD ĐỂ HOÀN THÀNH CHƯƠNG 1 HƯỚNG DẪN

Phiên bản: 2.3.0
Root cần thiết: KHÔNG
Yêu cầu Internet: ĐÚNG
Kích thước: 45 MB
Thể loại: Trò chơi nhập vai

Tải Tom Clancy’s Elite Squad Military RPG v2.3.0 Hack Mod Cho Android

download apkdownload obb

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *