Tải Ứng dụng Vocab: Phần mềm học tiếng anh tốt nhất năm 2021

Tải Ứng dụng Vocab: Phần mềm học tiếng anh tốt nhất năm 2021

Bạn đang tìm Giải pháp từ A đến Z để học Tiếng Anh. Nếu bạn đang tìm kiếm thì ứng dụng này là sự lựa chọn không thể tốt hơn. Cùng tìm hiểu các tính năng của Ứng dụng Vocab bao gồm nhiều  phần nhỏ  được mô tả bên dưới đây.


Danh sách các Tính năng của phần mềm học tiếng anh Vocab


– Hơn 15 bản cập nhật mới hàng ngày: –

– Đọc các bài xã luận trên báo: – từ các tờ báo hàng đầu như Hindu, Economics Times, Times of India, Hindustan Times.

– Nhấn vào Bất kỳ từ nào có nghĩa: – Nếu bạn gặp khó khăn khi đọc, chỉ cần nhấn vào bất kỳ từ nào để tìm nghĩa trong các ngôn ngữ tùy chọn của bạn như Hindi, Bengali, Gujarati, Kannada, Malayalam, Marathi, Punjabi, Tamil, Telugu, Urdu.

– Học 10 từ mới hàng ngày với Thủ thuật: – và ý nghĩa bằng tiếng Hindi cùng với từ đồng nghĩa, trái nghĩa và hình ảnh. Bạn cũng có thể nghe cách phát âm của từng từ.

– Cố gắng Câu đố hàng ngày & Nhận Xếp hạng Toàn Ấn Độ: – Câu đố hàng ngày với 25-30 câu hỏi từ các phần khác nhau như từ đồng nghĩa, trái nghĩa, một từ, từ gốc, kiểm tra gần giống, v.v.

– Học tiếng Anh theo cách thông minh: – Học tiếng Anh với khái niệm, video bằng tiếng Hindi và tiếng Anh.

– Video Ngữ pháp với các khái niệm: – Học Ngữ pháp với các khái niệm và video bằng tiếng Hindi và tiếng Anh.

– Video Hiểu biết với các khái niệm: – Trong phần này học Kiểm tra gần, Cải thiện câu, Sắp xếp lại câu.

– Video Vocab từ A đến Z: – Hơn 60 Video Vocab bao gồm hơn 3000 từ với các thủ thuật để ghi nhớ cùng với các ví dụ, hình ảnh, ý nghĩa bằng tiếng Hindi.

– Các Video Vocab của Giấy Những Năm Trước: – SSC và Ngân hàng kiểm tra các video vocab trên giấy trước đó bằng tiếng Hindi và tiếng Anh.

– Hơn 300 thành ngữ & cụm từ: – với ý nghĩa, ví dụ và video bằng tiếng Hindi & tiếng Anh.

– Hơn 200 cụm động từ:  Ý nghĩa, ví dụ và video bằng tiếng Hindi & tiếng Anh.

– 150+ Từ gốc: Với ý nghĩa, hình ảnh và video bằng tiếng Hindi & tiếng Anh.

– Hơn 200 từ tương tự: Ý nghĩa, từ đồng nghĩa, ví dụ và video bằng tiếng Hindi & tiếng Anh.

– 800+ Bài kiểm tra Thực hành:  Từ đồng nghĩa, Trái nghĩa, RC, Kiểm tra Cloze, Cải thiện câu, Thay thế một từ, Lỗi chính tả, Lỗi chấm, Điền vào chỗ trống, Thành ngữ & Cụm từ, Chính tả đúng

– Trò chơi Vocab Booster: – Boost kỹ năng từ vựng của bạn thông qua các trò chơi khác nhau.

– Từ điển: – Từ điển Tiếng Anh sang Tiếng Hin-ddi, Từ điển ngoại tuyến, Từ điển Tiếng Hin-ddi sang Tiếng Anh, Tìm kiếm bất kỳ từ hoặc cụm từ nào để tìm nghĩa.

– Dịch: – Ứng dụng dịch, Trình dịch ngoại tuyến, Trình dịch tiếng Hindi sang tiếng Anh, Trình dịch tiếng Anh sang tiếng Hindi

– Nói tiếng Anh: – Ứng dụng nói tiếng Anh, học nói tiếng Anh, nói tiếng Anh trong 30 ngày 

– Video Cụ thể về Bài thi: – Ngữ pháp Tiếng Anh và Từ vựng Tiếng Anh cho SSC CGL, SSC CHSL, SSC MTS, IBPS, SBI, RRB PO / Clerk, UPSC, CAT, MAT, MBA, GRE, GMAT, IELTS, TOEFL, IAS, NDA , CDS, người mới bắt đầu, người lớn, ESL, AFCAT, Trình độ nâng cao, Kỳ thi đầu vào, Kỳ thi Đường sắt, Kỳ thi Bảo hiểm, Kỳ thi Cảnh sát, Kỳ thi ngân hàng và tất cả các kỳ thi cạnh tranh khác. Từ vựng tiếng Anh về du lịch, viết, sử dụng hàng ngày, trẻ em, thấp, vị trí, lớp 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 và phỏng vấn xin việc

Tải Ứng dụng Vocab: Phần mềm học tiếng anh tốt nhất năm 2021

tải apk

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *