Chia sẻ thông tin chi tiết về khẩu Groza trong game Garena Free Fire

Chia sẻ thông tin chi tiết về khẩu Groza trong game Garena Free Fire

Năm 2020 là một năm không mấy thành công với GAM Esports. Đội tuyển áo vàng đen phải nhận 2 thất bại liên tiếp ở 2 trận chung kết VCS trước Team Flash trong mùa giải năm nay. Không chỉ vậy, GAM còn dính vào lùm xùm nợ lương tuyển thủ trong giai đoạn VCS hè 2020 đang diễn ra. Mùa giải kết thúc, rất nhiều tin đồn về việc GAM sẽ chia tay những trụ cột như Kiaya, Levi hay Dia1 để cải tổ đội hình. Mới đây, người đi đường giữa Dia1 cũng chính thức không còn là người của GAM Esports sau khi hợp đồng giữa 2 bên hết hạn.

Xem thêm: Ngắm nhìn các mỹ nhân tại trận CK Liên Quân Mobile ĐTDV Mùa Đông 2020

Groza là một trong những khẩu súng trường tấn công tốt nhất trong Garena Free Fire. Dưới đây là thông tin tiết về khẩu súng trường tuyệt vời này mà bạn nên biết.

Garena Free Fire hiện là tựa game battle royale nổi tiếng nhất trên thế giới. Có rất nhiều yếu tố góp phần vào thành công vang dội của tựa game trên toàn thế giới. Một trong số đó chắc chắn là bộ sưu tập vũ khí khổng lồ được rất nhiều game thủ yêu thích. Game thủ có thể chọn các thể loại súng trong Free Fire: AR, DMR, súng ngắn, súng lục, súng bắn tỉa,…

Tuy nhiên, vẫn có một số nổi bật hơn vũ khí trong Free Fire. Hầu hết game thủ thích súng trường tấn công nhờ vào khả năng gây sát thương lớn, tốc độ bắn và tính linh hoạt của chúng. Thống trị phân lớp này chính là khẩu Groza mạnh mẽ. Hãy cùng xem vị trí của khẩu súng trường này trong Garena Free Fire nhé.

Vị trí Groza trong Garena Free Fire

Groza là một trong những khẩu súng trường tấn công tốt nhất trong tựa game. Nó gây ra sát thương đáng kể cho mỗi phát bắn và không khẩu súng nào có thể sánh kịp về tốc độ bắn trong lớp AR. Loại vũ khí này có thể hoạt động tốt trong cả các cuộc chiến tầm trung và tầm xa. Nó cũng vượt trội trong các trận đánh tầm trung, nhờ độ chính xác hàng đầu.

Chia sẻ thông tin chi tiết về khẩu Groza trong game Garena Free Fire số 1

Game thủ có thể tìm thấy súng trường tấn công Groza từ airdrop và bản đồ tiếp tế. Súng không có sẵn như chiến lợi phẩm thông thường trong các tòa nhà. Chế độ duy nhất mà bạn có thể tìm thấy Groza mà không cần airdrop là trận đấu trong giờ cao điểm. Đây là một trong những chế độ tàn bạo nhất mà bạn có thể trải nghiệm trong Free Fire. Các bạn hãy trang bị vũ khí tốt nhất trong giờ cao điểm và bắt đầu tiêu diệt kẻ địch.

Chia sẻ thông tin chi tiết về khẩu Groza trong game Garena Free Fire số 2

Một cách khác để có được Groza trong trường hợp bạn không thể cướp được airdrop là hạ gục bất kỳ ai sở hữu nó. Loại bỏ kẻ đang sở hữu khẩu súng này và sử dụng nó để tàn phá đấu trường.

Theo Game8.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *