Thông tin tướng Akali – Sát Thủ Bóng Đêm trong game liên minh LOL

Thông tin tướng Akali - Sát Thủ Bóng Đêm trong game liên minh LOL

Bancodegame chia sẻ thông tin về tiểu sử, truyền thuyết, kỹ năng của tướng Akali – Sát Thủ Bóng Đêm trong game liên minh huyền thoại LOL. Là một thần đồng, Akali bắt đầu tập huấn với mẹ ngay khi cô biết co tay thành nắm đấm. Mẹ cô chẳng hề nương tay hay dễ dãi, theo một phương châm nghiêm khắc: ”Cái gì cần thực thi sẽ phải được thực thi.” Khi Kinkou bổ nhiệm cô vào hội ở tuổi mười bốn, cô đã có thể chặt đứt một sợi xích chỉ bằng tay không. Chẳng nghi ngờ gì nữa – cô sẽ kế thừa danh hiệu Nắm Đấm Bóng Đêm của mẹ mình. 

Truyền thuyết về tướng Akali – Sát Thủ Bóng Đêm trong game League Of Legends (LOL):

”Nắm Đấm Bóng Đêm được tung ra bởi chính Tử Thần. Chớ có cản trở sự cân bằng.” ~ Akali

Thần đồng võ thuật Akali là thành viên của một hội kín có tên Kinkou. Kế tục mẹ làm Nắm Đấm Bóng Đêm, cô được giao phó trách nhiệm thiêng liêng là chấm dứt những thứ mang lại sự mất cân bằng cho quê hương mình. Dù có người thấy các phương pháp của cô thật cực đoan, nhưng Akali rất cẩn trọng trong việc duy trì sự hài hòa trên toàn Ionia.

Xem thêm: Thông tin tướng Ahri – Hồ Ly Chín Đuôi trong game liên minh huyền thoại

Thông tin tướng Akali - Sát Thủ Bóng Đêm

Tiểu sử về tướng Akali – Sát Thủ Bóng Đêm trong game League Of Legends (LOL):

Có một hội kín cổ xưa khởi nguyên từ Quần đảo Ionia nguyện cống hiến hết mình nhằm duy trì sự cân bằng. Trật tự, hỗn mang, ánh sáng, bóng tối – tất cả đều phải tồn tại trong một chuẩn mực hài hòa tuyệt đối bởi đó là quy luật của vũ trụ. Trật tự này được biết đến dưới cái tên Kinkou và nó có một tam chế chiến binh bóng đêm duy trì trật tự thế giới. Akali là một trong ba, được phó thác với nhiệm vụ thiêng liêng Tỉa Cây – tiêu diệt những kẻ đe dọa sự cân bằng của Valoran.

Là một thần đồng, Akali bắt đầu tập huấn với mẹ ngay khi cô biết co tay thành nắm đấm. Mẹ cô chẳng hề nương tay hay dễ dãi, theo một phương châm nghiêm khắc: ”Cái gì cần thực thi sẽ phải được thực thi.” Khi Kinkou bổ nhiệm cô vào hội ở tuổi mười bốn, cô đã có thể chặt đứt một sợi xích chỉ bằng tay không. Chẳng nghi ngờ gì nữa – cô sẽ kế thừa danh hiệu Nắm Đấm Bóng Đêm của mẹ mình. Với vai trò này, cô đã phải thực hiện những nhiệm vụ khiến nhiều người đặt câu hỏi về mặt đạo đức của chúng, nhưng đối với cô đó là những vấn đề bất khả xâm phạm mà mẹ cô đã dạy. Giờ đây cô sánh vai cùng Shen và Kennen trong công cuộc duy trì sự cân bằng ở Valoran.

Kỹ năng về tướng Akali – Sát Thủ Bóng Đêm trong game League Of Legends (LOL):

Kỹ năng về tướng Akali - Sát Thủ Bóng Đêm trong game League Of Legends (LOL)

Video về tướng Akali – Sát Thủ Bóng Đêm trong game League Of Legends (LOL):

 

Xem thêm: Top 20 Hình Nền Tướng Akali Trong Game Liên Minh Huyền Thoại

Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *