Tìm hiểu Phỉnh poker là gì? Những chiến thuật chơi bài an toàn gom nhiều chip

Tìm hiểu Phỉnh poker là gì? Những chiến thuật chơi bài an toàn gom nhiều chip

Phỉnh poker là gì mà tại sao bất cứ sòng bài nào cũng yêu cầu đổi phỉnh khi chơi poker? Bài viết hôm nay Bancodegame sẽ có những giới thiệu về các loại phỉnh cũng như chiến thuật chơi bài liên quan đến phỉnh, mời bạn tham khảo.

Phỉnh poker là gì?

Poker là một trò chơi bài thú vị bởi người chơi sẽ được trải nghiệm những cảm giác kịch tính hồi hộp qua từng vòng đấu. Trò chơi poker không chỉ có những lá bài hay những chiến thuật mà thứ quan trọng nhất cần có phải có của tất cả người chơi chính là phỉnh hay còn gọi là chip poker.

Poker thường trải qua vài lần đặt cược và số cược là do người chơi tự quy định với nhau nên những quân phỉnh được ra đời, chúng để đơn giản hoá việc đặt cược. Chúng được làm từ nhựa và có hình tròn với nhiều màu sắc biểu tượng cho từng hạn mức.

Từ trong các giải đấu lớn cho đến những phần mềm chơi Poker, Phỉnh thường được chia làm 2 loại: phỉnh có số và phỉnh không số, phỉnh giúp chúng ta đơn giản hoá việc đặt cược qua các vòng. Cứ thử hình dung xem mỗi lần đặt cược nếu không có các phỉnh hỗ trợ thì chắc rằng chúng ta sẽ mất rất nhiều thời gian công sức cho mỗi lần đặt cược cũng như khó khăn hơn trong kiểm soát việc đặt cược. Do đó ngày nay nếu muốn chơi poker thì không thể không có phỉnh, và phỉnh trở thành một phần tất yếu của poker.

Xem thêm: Thiên đường giải trí của xứ sở tháp chùa

Chiến thuật chơi bài kiếm được nhiều Phỉnh poker

Không để lượng tiền cược làm lộ phỉnh poker của bạn

Những đối thủ dày dặn kinh nghiệm sẽ đoán ra được bài của bạn thông qua lượng tiền cược. Đa số người chơi sẽ quyết định số lượng tiền cược tùy theo bài của mình, điều này vô tình làm cho đối thủ đoán được bài của bạn mạnh hay yếu, và họ sẽ lợi dụng lỗ hổng mà đánh bại bạn.

Theo như suy nghĩ thông thường của những người chơi bài, chúng ta sẽ đặt một số tiền cược lớn khi nắm giữ bài đẹp, và ngược lại. Chính vì điều này sẽ là điểm yếu bị nắm bắt nhanh bởi những tay chơi lâu năm. Tuy nhiên, nếu bạn hiểu được tâm lý này và đánh lừa đối phương bằng mức tiền cược của mình, thì rất có thể bất ngờ sẽ đến đấy.

Hòa trộn các cược liên hoàn linh động

Muốn biết những kỹ năng chơi bài đem về nhiều phỉnh poker  Trước tiên bạn phải có lối chơi đa dạng ở flop. Nhiều người chỉ biết c-bet khi hit top pair. Và họ lập đi lập lại hành động này trước đối thủ giỏi. Thế nhưng điều quan trọng là bạn cũng cần có những lúc check ở tình huống như vậy. Bởi vì những tay chơi tốt sẽ dễ dàng nhận ra cách chơi này và không để bạn thắng hoài như vậy.

Tuy nhiên, nếu thi thoảng bạn chỉ check theo họ hay check-call với hand này, điều đó sẽ làm đối phương bị rối và khiến họ bluff hoặc call cược ăn tiền của bạn sau đó ở turn hay river.

Bài viết trên đây đã phần nào tổng hợp những khái niệm về phỉnh poker là gì cũng như những mẹo chơi bài bổ ích giúp bạn đem về nhiều chiến thắng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *