Xuất hiện thêm một game mobile Hiệp Khách Giang Hồ đến tay game thủ

Xuất hiện thêm một game mobile Hiệp Khách Giang Hồ đến tay game thủ

Thời gian gần đây, các sản phẩm di động được phát triển từ IP Hiệp Khách Giang Hồ đang được đầu tư & liên tục ra mắt.

Xem thêm: Hướng dẫn cách khám phá thế giới trong game Genshin Impact trong 24h

thêm một game mobile Hiệp Khách Giang Hồ đến tay game thủ

Shin Yulgang Mobile là dự án game mobile được phát triển bởi Mgame (Hàn Quốc) dựa trên IP Hiệp Khách Giang Hồ (Yulgang) đình đám, sản phẩm này lần đầu tiên được công bố vào năm 2018 và đến tay game thủ trong năm 2020 này. Cụ thể, Mgame sẽ hợp tác với đơn vị phát hành HappyTuk để ra mắt Shin Yulgang Mobile tại thị trường Đài Loan trước tiên, sau đó sẽ mở rộng ra các khu vực khác trên thế giới.

thêm một game mobile Hiệp Khách Giang Hồ đến tay game thủ số 1

Shin Yulgang Mobile được phát triển với mục đích ban đầu là “tạo ra một tựa game di động đúng với trò chơi Hiệp Khách Giang Hồ ban đầu cho thị trường toàn cầu” – theo chia sẻ từ nhà sản xuất. Điểm nhấn của Shin Yulgang Mobile đó là việc Mgame sẽ cố gắng mở rộng các tính năng có trong bản gốc, đưa người chơi đến với những loại hoạt động PvE, PvP đặc sắc. Đặc biệt đó cũng là việc có thêm các tính năng & hoạt động cộng đồng.

thêm một game mobile Hiệp Khách Giang Hồ đến tay game thủ số 2

Trong phiên bản hiện tại, Shin Yulgang Mobile cho phép người chơi chọn lựa một trong 5 class nhân vật với tạo hình quen thuộc. Ngoài ra, game sẽ có thêm nhiều nghề nghiệp khác nữa trong các bản cập nhật tiếp theo. Lối chơi chủ đạo trong Shin Yulgang Mobile vẫn sẽ là nhập vai chiến đấu tương tự phiên bản Hiệp Khách Giang Hồ PC, do đó game thủ sẽ rất dễ dàng để làm quen với tiết tấu trong game.

Theo Thanhnien.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *